เจ้าของอพาร์ตเม้นท์โหด ยกพวกถล่มลูกบ้านหลังไม่จ่ายค่าเช่าห้อง ผู้บาดเจ็บวอนร้องของความเป็นธรรม (มีคลิป)

            เมื่อวันที่ 10 พ.ค.63 ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ salinthip laukram ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอและได้ระบุข้อความ “ขอสอบถามอะไรนิดนึงนะคะ คือญาติของเราได้ไปเช่าห้องแถว แถวกอไผ่ไว้ แล้วคือเดือนนี้ญาติเราไม่มีเงินจ่ายค่าห้อง ญาติเราก็ขอไว้ว่าเย็นนี้จะรีบหามาจ่ายให้ครบ คือขาดอีกแค่พันกว่าบาทก็จะเอามาจ่ายให้ครบแล้ว พอทีนี้เจ้าของห้องเค้าบอกว่าให้รีบขนย้ายของออกไปซะ ไม่งั้นกูจะยิงให้หมดเลย พอขนของขึ้นรถอะไรเสร็จ ประมาณว่าคุยกันไม่รู้เรื่องแล้วฝั่งเจ้าของห้องก็มาต่อยญาติเรา แล้วก็เอาไม้หน้าสามฟาดที่ขากับที่หลัง แล้วก็ฟาดไปที่หัว แต่ดีที่ญาติเราใส่หมวกกันน๊อค แล้วก็โดนฟาดเข้าไปที่สะโพกอีกหนึ่งที ตอนนี้ฝ่ายญาติเรารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เอ๊กซเรย์มาแล้วว่าหักสองท่อน เหลือเอ๊กซเรย์หลัง ทางฝ่ายเพื่อนของญาติเราพยายามถ่ายคลิปไว้ เจ้าของห้องก็ด่ากราดไม่ให้ถ่าย แต่ยังดีที่น้าเขยเราถ่ายไว้ได้ส่วนนึง เจ้าของห้องคนเดียวกับในคลิปที่โดนฝรั่งเอามีดไล่ฟันรถในโรงเรียนอักษรเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตอนนี้กำลังไปแจ้งความค่ะ เข้าใจค่ะว่าฝั่งเราก็ผิดที่ไม่ได้จ่ายค่าห้อง แต่ก็ไม่เห็นจะต้องทำแบบนี้เลย”
           ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อมูล โดยพบผู้บาดเจ็บตามคลิป ทราบชื่อคือนายเทพพิทักษ์ เกษมสุข อายุ 28 ปีได้พูดคุยกับผู้สื่อข่าวพร้อมทั้งเปิดร่องรอยบาดแผลที่โดนทำร้าย พบว่าใบหน้ามีร่องรอยฟกช้ำ ด้านหลังมีร่องรอยเขียวช้ำ และที่บริเวณขาด้านซ้ายพบว่าถูกตีจนขาหักสองท่อน
             นายเทพพิทักษ์ เกษมสุข อายุ 28 ปี เล่าว่าจากเหตุดังกล่าวนั้นได้มีปัญหาเรื่องเงินช่วงโควิด-19 ระบาดจนโดนทวงถามหลายครั้ง แต่ก่อนหน้าได้มีปากเสียงกันผ่านทางมือถือ จนตนได้หาเงินมาจ่ายค่าห้องดังกล่าวแล้วแต่ทางเจ้าของอพาร์ตเม้นท์ไม่เอา ได้ให้ตนออก จึงได้นำรถมาขนของออก ก่อนจะมาเจอหน้ากัน เมื่อเจอกันตนก็พูดด้วยดีๆ แต่ทางเจ้าของห้องเช่าไม่ยอมฟังเหตุผล และได้เข้ามาทำร้ายตนโดยใช้ไม้ฟาดมาที่ตามลำตัวจนล้มลงก่อนจะแยกย้ายไปกันคนละทาง หลังจากนั้นญาติพี่น้องของผู้บาดเจ็บได้พาผู้บาดเจ็บไปโรงพยาบาลเพื่อทำบาดแผล
            ภายหลังเกิดเหตุผู้บาดเจ็บจึงเดินทางเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดี โดยลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นัดให้ผู้บาดเจ็บให้เข้าไปหาเพื่อสอบสวนถึงสาเหตุเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามตนวอนร้องขอความเป็นธรรมด้วย

(ชมคลิป)

Advertisement