สองสาวขี่ รถ จยย. ย้อนศร ก่อนตกใจรถปูนกำลังกลับรถ เบรคกระทันหันเสียหลักล้ม ได้รับบาดเจ็บ (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 10 พ.ค.63 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถโม่ปูน บริเวณ ถนนสาย 331 (เขาไม้แก้ว-สัตหีบ) ยูเทิร์นหน้ากรมป่าไม้เขาไม้แก้ว ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ใกล้เคียงเข้าตรวจสอบ
             ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ได้บาดเจ็บเป็นหญิง 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.จันจิรา อุดมรัตน์ อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ขาซ้าย และ น.ส.ปิยะฉัตร ฤทธิปู่ อายุ 17 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่ง รพ.บางละมุง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟเ 110 สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 2กม 5703 ชลบุรี และรถบรรทุกแบบผสมปูน หมายเลขทะเบียน 84-2721 นครสรรค์ ซึ่งมีนายพงศักดิ์ บัวเอม อายุ 37 ปี เป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่
         สอบนายพงศักดิ์ บัวเอม คนขับรถปูน ได้เล่าว่า ขณะที่กำลังยูเทิร์นกลับไปทางสัตหีบ จังหวะเดียวกันนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บขับย้อนศรมา และคาดว่าจะน่าจะเกิดอาการตกใจ จึงเบรคกระทันหัน และเสียหลักล้มดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง

(ชมคลิป)

Advertisement