สุดเถื่อน!! โจ๋นับ 10 คน ไม่สนเคอร์ฟิว บุกพังร้านชำ รถยนต์ ทำร้ายคนแก่ หลังแค้นเจ้าของร้านไม่ยอมขายเหล้าให้ (มีคลิป)

              วันนี้ (10 พ.ค.63) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่าที่ร้านขายของชำ ตั้งอยู่ริมถนนพายบาส 36 (กระทิงราย-ระยอง) เลขที่ 407/1 ม.1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ถูกวัยรุ่นกว่า 10 คน บุกเข้าไปทำร้ายเจ้าของร้าน พังข้าวของ และทุบกระจกรถยนต์ได้รับความเสียอย่างหนัก จนเจ้าของร้านและครอบครัวนั้นหวาดกลัวไม่กล้านอนเฝ้าร้านในคืนเกิดเหตุ
              เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบ พบว่าร้านค้าดังกล่าวได้ถูกเก็บทำความสะอาดแล้ว มีเพียงรถยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า แจ๊ส สีน้ำเงิน จอดอยู่ข้างร้าน ในสภาพกระจกแตกไปทั้งคัน โดยมี น.ส.ทิพย์ธิดา ไชยสัตย์ อายุ 19 ปี ลูกสาวเจ้าของร้าน ยืนชี้ร่องรอยสภาพความเสียหาย พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเมื่อคืนนี้ (9 พ.ค.63) เวลาประมาณ 23.00 น. ได้มีวัยรุ่นไม่ทราบจำนวนมาเรียกซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทางพ่อของเธอจึงปฏิเสธขายซื้อขายไป เนื่องจากเป็นเวลาเคอร์ฟิว จึงทำให้วัยรุ่นคนดังกล่าวไม่พอใจกลับไปตามพวกมาเอะอะโววายที่ร้าน จนเกิดมีปากเสียงกับพ่อของเธออย่างรุนแรง ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธมีดดาบ และไม้เบสบอล บุกเข้ามากระหน่ำตีข้าวของและรถยนต์จนเสียหายก่อนจะหลบหนีไป
             หลังจากเกิดเหตุจึงได้เดินทางไปยัง สภ.บางละมุง เพื่อแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ได้บุกเข้าไปที่ร้านอีกรอบ ก่อนจะเข้าไปทำร้ายแม่ของเธอ ที่อยู่กับเด็กอีก 2 คน ด้วยความกลัว จึงพากันไปนอนที่บ้านญาติในพื้นที่เขาไม้แก้ว เพราะเกรงว่าวัยรุ่นจะย้อนกลับมาทำร้ายอีกครั้ง

(ชมคลิป)

Advertisement