ผู้บริหารพาราไดซ์ อะโกโก้ แจกข้าวกล่อง ผลไม้ และน้ำดื่มกว่า 450 ชุด ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบเชื้อไวรัสโควิด-19 (มีคลิป)

               หลังจากที่เมืองพัทยาได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางสถานบันเทิง สถานประกอบการต่างๆ ในเมืองพัทยาก็ได้ปิดชั่วคราว ทำให้พนักงาน ลูกจ้าง ต่างพากันขาดรายได้ทำให้มีปัญหาทางด้านการดำรงชีวิตมานานหลายเดือนนั้น
              ล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าร้าน พาราไดซ์ อะโกโก้ ซอยแอลเคเมโทร เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี Mr.Jack Arsenian และ น.ส.วาริดา ศรีโสภา ผู้บริหารร้านพาราไดซ์ อะโกโก้ ได้ร่วมกันแจกข้าวกล่อง ผลไม้ และน้ำดื่ม กว่า 450 ชุด ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19
              บรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบปัญหาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งสิ้น โดยครั้งนี้ได้ทางเจ้าหน้าที่จากเมืองพัทยามาช่วยดูแลในเรื่องการจัดระเบียบให้มีการเว้นระยะห่าง และได้มีมาตรการป้องกันอย่างดี มีการตรวจวัดอุณหภูมิในร่างกาย เจลแอลกอฮอร์ล้างมือ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
             ทั้งนี้ หลังจากที่ทางร้านได้ทำการแจกข้าวกล่องให้กับประชาชนที่เข้ามารับเรียบร้อยแล้ว ทาง Mr.Jack Arsenian และ น.ส.วาริดา ศรีโสภา ผู้บริหารร้านพาราไดซ์ อะโกโก้ ก็ยังได้แจกอาหารแห้งให้กับพนักงานทุกคน เพื่อเป็นการช่วยเหลือเยียวยาพนักงานให้ผ่านช่วงวิกฤตนี้อีกด้วย

(ชมคลิป)

Advertisement