สาวน้อยใจแฟน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดสะพานลอยหวังโดดสะพาน โชคดีชาวบ้านเห็น รีบวิ่งไปช่วยทันแบบหวุดหวิด (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 21.40 น. คืนวันที่ 5 พ.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนคิดสั้นจะกระโดดสะพานลอย บริเวณหน้านิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี หมู่ 1 ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์
            ที่เกิดเหตุพบหญิงสาวอายุประมาณ 25 ปี นั่งร้องไห้อยู่กลางสะพานลอย โดยมีชาวบ้านช่วยกันปลอบใจอยู่ สอบถามก็พูดจาไม่รู้เรื่อง ได้ร้องไห้อย่างเดียว เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยจึงได้เกลี้ยกล่อม แล้วนำตัวลงมาจากสะพานลอยเพื่อให้สงบสติอารมณ์ ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังปลอบ ได้มีแฟนของหญิงสาวเดินทางมาถึวที่เกิดเหตุ เล่าเพียงว่าได้ทะเลาะกันแล้วแฟนสาวก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากห้องพักดังกล่าว แต่ก็ไม่ทราบว่าจะมาก่อเหตุแบบนี้
             ด้านนายสถาพร สอนแผง อายุ 26 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวขับรถจักรยานยนต์มาแล้วร้องไห้มาด้วย จู่ๆ ก็วิ่งขึ้นบนสะพานลอยไปยืนตรงป้ายบอกทาง แล้วก็ก้าวขาขึ้นปีนราวสะพาน กำลังจะกระโดด ตนจึงรีบวิ่งขึ้นไปดึงตัวไว้ได้ทัน ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ
              ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวทั้งสองคนไปปรับความเข้าใจกันก่อนที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรีแล้วค่อยกลับไปบ้านเพื่อความปลอดภัย

(ชมคลิป)

Advertisement