หนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษซิ่งเก๋งแต่งซิ่ง เสียหลักพุ่งข้ามเลน ชนจักรยานยนต์ คนขับได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในซอย 17 เทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดตรวจสอบ
             ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ซูบารุ สีดำ แต่งซิ่ง ทะเบียน ขข 9462 ภูเก็ต เสียหลักเข้าไปในป่าข้างทาง สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน โดยมี Mr.BRIAN ANDREW อายุ 40 ปี สัญชาติอังกฤษ เป็นผู้ขับขี่ อยู่ในอาการตกใจยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ บริเวณข้างทางยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีดำ ทะเบียน 1 กว 6559 ชลบุรี นอนล้มคว่ำพังยับเยิน

             ภายในป่าข้างทางยังพบผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นอนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาข้างซ้ายหัก มีแผลฉกรรจ์หลายแห่ง ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ Mr.COMBE อายุ 54 ปี สั่งชาติอังกฤษ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุงอย่างเร่งด่วน
           สอบถาม Mr.BRIAN ANDREW คนขับขี่รถเก๋งให้การว่า ตนได้ขับขี่รถออกมาจากที่พักกำลังมุ่งหน้าออกปากทางเทพประสิทธิ์ ในจังหวะนั้นได้มีสุนัขวิ่งออกมาตัดหน้ารถของตนอย่างกระทันหัน ตนจึงหักหลบแล้วไปเสียหลักชนรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาทางตรง แล้วเสียหลักเข้าป่าข้างทาง
           ส่วนพยานที่เห็นเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุเล่าว่า สังเกตุเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับขี่มาด้วยความเร็ว เหมือนในหนังรถแข่ง พอมาถึงบริเวณทางโค้งรถเก๋งได้เสียหลักข้ามเลนไปชนรถจักรยานยนต์ เข้าอย่างเต็มที่ จนคนเจ็บที่ขับขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นเข้าป่าข้างทางนอนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement