หนุ่มไอซ์แลนด์หลอนยา จับมีดสปาต้าฟันสาวไทยตายจมกองเลือด (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 30 เมษายน 2563 พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุฆาตกรรม เหตุเกิดที่หมู่บ้านเอกมงคล 4 บ้านเลขที่ 99/488 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา พ.ต.ต.จีระศักดิ์ แอบแฝง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่แพทย์จากโรงพยาบาลบางละมุง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
            ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ภายในบ้านพบร่องรอยการต่อสู้ มีคราบเลือดเปรอะเปื้อนอยู่บนพื้นและสาดกระเซ็นติดฝาพนังจำนวนมาก บริเวณโดยรอบพบ ไม้คิวหัก และมีดสปาต้ายาวประมาณ 60 เซนติเมตร มีคราบเลือดติดอยู่ ตรวจสอบภายในห้องน้ำยังพบร่างผู้หญิงสาวทราบเพียงชื่อเล่นคือ น.ส.ออน อายุประมาณ 35-40 ปี มีบาดแผลถูกฟันที่ต้นคอ ข้อมือข้างขวา เป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่ได้กันคนที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ

             สอบถาม MR.NEIL HENRY ELLIOTT อายุ 48 ปี สัญชาติไอซ์แลนด์ ให้การผ่านล่ามแปลภาษาว่า ก่อนเกิดเหตุได้เจอกับผู้ตายที่ซอยบัวขาว ก่อนจะพามาที่บ้านพัก ซึ่งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาผู้ตายได้ใช้ยาเสพติด ตนเองยอมรับว่าได้เสพด้วย จนกระทั่งช่วงสายที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงมีอาการผิดปกติ ก่อนจะใช้ไม่คิวแทงพลู กระหน่ำตีใส่ จึงเกิดชุลมุนขึ้น ตนเองจึงได้ใช้อาวุธมีดฟันใส่ผู้ตายจนเสียชีวิต ก่อนจะขี่ จยย.ออกไปจากบ้านที่เกิดเหตุ
              ต่อมา ร.ต.อ.อโนชา นันทชัย รอง สวป.สภ.บางละมุง ได้เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาล ว่ามีชาวต่างประเทศเข้ามารักษาตัว มีอาการเพ้อว่าได้ฆ่าผู้หญิงตายในบ้าน จึงได้นำกำลังคุมตัวไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว ปรากฏว่าภายในบ้านมีผู้หญิงไทยถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต เป็นที่น่าสยดสยอง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองปรือเข้าตรวจสอบดังกล่าว
เบื้องต้นยังไม่พบเอกสารแสดงตัวของผู้ตายแต่อย่างใด จะต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หารายละเอียดอีกครั้ง ส่วน MR.NEIL HENRY ELLIOTT ที่ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ได้ควบคุมตัวไปสอบสวนขยายผลต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement