กลุ่มเรารักษ์หนองปรือ ปันน้ำใจสู้ภัยโควิด19 แจกข้าวให้ประชาชนทานฟรี

          (28 มี.ค.63) ดร.มาย ไชยนิตย์ นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ หัวหน้ากลุ่มเรารักษ์หนองปรือ วัดสุทธาวาส พร้อมภาคเอกชน ร่วมด้วยช่วยกันแจกข้าวกล่อง จำนวน 900 กล่อง ให้กับพี่น้องประชาชนได้รับประทานฟรี เพื่อเป็นการให้กำลังใจให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบในช่วงที่เกิดโรคระบาด โควิด-19 ซึ่งประชาชนได้มาต่อแถวรอรับกันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย
           ดร.มาย นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ หัวหน้ากลุ่มเรารักษ์หนองปรือ กล่าวว่าต้องขอขอบคุณนายศักดา พงค์พิศน์ ประธานชุมชนฝันทิพย์ 2 และกลุ่มเพื่อนชาวฮ่องกงที่นำมาม่า 400 ซอง ปลากระป๋อง 400 กระป๋อง ข้าวกล่อง และน้ำดื่มสนับสนุนแจกข้าวกล่องในวันนี้ รวมทั้งวัดสุทธาวาส เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ขณะนี้ ส่งผลกระทบไปทั่วทั้งประเทศ และจากสถานการณ์ดังกล่าวได้ส่งผลต่อเศรษฐกิจ มีคำสั่งปิดสถานประกอบการและสถานบริการหลายแห่ง ทำให้มีคนว่างงานและขาดรายได้เป็นจำนวนมาก
            ในนามกลุ่มเรารักษ์หนองปรือ และเทศบาลเมืองหนองปรือ อยากจะขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและแบ่งปันน้ำใจผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยจะมีการทำข้าวกล่องมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ จำนวนวันละ 900 ถึง 1,000 กล่อง ทั้ง 3 เขต จำนวน 7 จุด โดยก่อนหน้านี้ได้ทำการแจกมาตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึงวันที่ 2 เมษายน 2563 เฝ้าระวังป้องกันควบคุมฝ่าฟันวิกฤตนี้ปลอดภัยไปด้วยกัน

Advertisement