แก๊งวัยรุ่นบางแสน ยกพวกรุมสกรัมนิสิตบูรพา ด้านนิสิตมึนไม่รู้สาเหตุเพราะไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใคร วอนตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้าย (มีคลิป)

          ภาพกล้องวงจรปิดช่วงเวลาเที่ยงคืนวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5-7 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาดักรอกลุ่มนิสิตมหาวิทยาบูรพา บริเวณหาดวอนนภา ใกล้กับป้ายเทศบาลเมืองแสนสุข ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังจากนั้นได้กระชากรถจักรยานยนต์ของนิสิตจนล้มคว่ำและได้ชกต่อยกันอุตลุด จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์วิ่งหนีไป พร้อมทั้งประกาศว่าเป็นแก๊งใบชาบางแสน สร้างความมึนงงให้กับกลุ่มนิสิตดังกล่าว หลังจากนั้นจึงได้นำมาโพสต์ให้ประชาชนช่วยกันแจ้งเบาะแส ในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เนื่องแก๊งดังกล่าวได้สวมหมวกกันน็อคปิดใบหน้าทั้งหมด
              ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 นายอดิศักดิ์ กอฐิติวัฒน์ อายุ 21 ปี เรียนอยู่ปี 3 น.ส.กมลวรรณ ธรรมมะ อายุ 21 ปี เรียนอยู่ปี 3 และนายภาณุวัฒน์ แสวงสุข อายุ 21 ปี เรียนอยู่ปีที่ 1 มหาวิทยาลัยบูรพา ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูที่เกิดเหตุบริเวณหาดวอนนภา ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง โดยเฉพาะนายภาณุวัฒน์ คิ้วขวาแตก โดยนายอดิศักดิ์กล่าวว่า คนร้ายซึ่งเป็นวัยรุ่นมาทั้งหมด 7 คน และลงมือชกต่อยพวกตนทั้งหมด 5 คน หลังจากที่เดินทางกลับจากงานเลี้ยงวันเกิดแฟนสาวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง สอบถามกลุ่มวัยรุ่นถึงสาเหตุที่ทำร้ายก็ไม่ยอมตอบ จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรแสนสุขเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งมอบวงจรปิดให้ตำรวจเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
              น.ส.กมลวรรณ กล่าวว่า ตนกับเพื่อนๆ รวมทั้งหมด 5 คน กลับจากงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อน และจะมาที่ร้านอาหารอีกแห่งหนึ่งบริเวณชายหาดบางแสน หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากซอย และกระชากรถเพื่อนจนล้ม พร้อมทั้งยกพวกชกต่อยเพื่อน โดยกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดสวมหมวกกันน็อคทั้งหมด จึงได้ไปช่วยเพื่อนชกต่อยกับกลุ่มวัยรุ่น มีเพื่อนคนหนึ่งถูกชกคิ้วขวาแตกเย็บหลายเข็ม ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่มาชกต่อยครั้งนี้ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน จึงไม่รู้ว่าเป็นใคร มีแต่ประกาศว่าเป็นแก๊งใบชาเท่านั้น ส่วนภาพกล้องวงจรปิดนั้นตำรวจเองก็ให้พวกตนไปค้นหา จนได้มาและได้แจ้งความไว้แล้ว อยากให้ตำรวจช่วยติดตามคดีให้ด้วย เหมือนกับคดีไม่มีความคืบหน้าเลย
               ด้านนายภาณุวัฒน์ กล่าวว่า กลุ่มวัยรุ่นได้มาดึงรถจักรยานยนต์ของตนเองจนล้มลง และชกต่อยทันที ไม่รู้สาเหตุว่ามาจากอะไร ทำให้คิ้วขวาแตกเย็บไปทั้งหมด 7 เข็ม ก็อยากฝากตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ด้วย จะได้รู้ว่าสาเหตุว่ามาชกต่อยด้วยเรื่องอะไร ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องมาก่อน ส่วนสาเหตุคาดว่าทำร้ายผิดตัวมากกว่า

(ชมคลิป)

Advertisement