รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยวมอบอุปกรณ์ตัดผมให้กับโรงพักนาจอมเทียน

             เมื่อวันที่ 6 ก.พ.63 ที่ สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยวพร้อมด้วย พล.ต.ต.นิพนธ์ เจริญผล ประธานมูลนิธิจราจร และนายอนุวัฒน์ สิงห์สาธร บริษัท เอพี อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป ไทยแลนด์ จำกัด เดินทางมาร่วมมอบอุปกรณ์ตัดผมและอุปกรณ์ห้องตัดผมให้กับ พ.ต.อ.ประเสริฐสุข เฮงสุวรรณ ผกก.สภ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีข้าราชการตำรวจร่วมรับมอบอย่างพร้อมเพรียง
            พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว กล่าวว่า ตามที่ได้ดำเนินโครงการมอบอุปกรณตัดผมให้กับสถานีตำรวจต่างๆ ในสังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทั้งตำรวจท่องเที่ยวและตำรวจภูธรต่างๆ ซึ่งได้ดำเนินโครงการนี้เพื่อให้เกิดประโยชน์กับข้าราชการตำรวจในแต่ละโรงพัก โดยคำนึงถึงความสะดวกและรวดเร็วรวมทั้งเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการตัดผมของข้าราชการตำรวจอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าในโรงพักแต่ละพื้นที่จะมีห้องตัดผมประจำโรงพัก ตามนโยบายและโครงการของทางท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ให้มีการจัดตั้งห้องตัดผมในโรงพักขึ้น ให้เกิดความสะดวกสบายและรวดเร็วในการตัดผมของทางข้าราชการตำรวจ
              ด้าน พ.ต.อ.ประเสริฐสุข เฮงสุวรรณ์ ผกก.สภ.นาจอมเทียน ก็ได้ดำเนินโครงการจัดทำห้องตัดผมมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ดำรงตำแหน่ง ผกก.สภ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ก่อนมารับตำแหน่งที่ สภ.นาจอมเทียน ซึ่งได้มีการบริการให้มีช่างตัดผมประจำโรงพัก และที่สำคัญก็คือการจัดให้มีการบริการตัดผมนอกสถานที่ให้กับประชาชนและนักเรียนในสถานที่ต่างๆ ซึ่งก็จะได้ดำเนินโครงการนี้อย่างต่อเนื่องในพื้นที่ สภ.นาจอมเทียน เพื่อเป็นการมอบสิ่งดีๆ ให้กับข้าราชการตำรวจและประชาชนอีกด้วย
Advertisement