ลุ้นระทึก! เครื่องเล่น Crazy wave งานประจำปีวัดตาลล้อมชลบุรีค้างร่วม 1 ชั่วโมง เหตุไฟฟ้าดับ ต้องใช้แรงคนช่วยดึงลงมาได้อย่างปลอดภัย (มีคลิป)

           เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 ที่วัดตาลล้อม ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้มีการจัดงานประจำปีระหว่างวันที่ 2-5 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมีการผู้ประกอบการนำเครื่องเล่นมาให้ประชาชนที่มาเที่ยวงานได้มาเล่นกันอย่างสนุกสนาน ปรากฏว่าเครื่องเล่น Crazy wave ซึ่งเป็นที่นิยมของเด็กวัยรุ่นที่ได้ขึ้นไปเล่นกันอย่างมากมาย ปรากฏว่าไฟฟ้าภายในวัดไม่เพียงพอเกิดการดับ ทำให้เครื่องเล่นค้าง โดยมีกลุ่มวัยรุ่นไปนั่งกันเต็มทุกที่นั่ง หลังจากนั้นใครที่ตัวเล็กก็พยายามลอดอุปกรณ์นิรภัยปีนออกมา แต่ยังมีวัยรุ่นซึ่งเป็นหญิงสาว 3 คน รูปร่างใหญ่ติดอยู่กับเครื่องนานประมาณ 1 ชั่วโมง เพราะเครื่องไม่สามารถทำงานได้ เนื่องจากไฟฟ้าไม่เพียงพอ ชาวบ้านที่มามุงดูทนไม่ไหว จึงได้ใช้เชือกผูกและโหนเครื่องเล่นลงมา พร้อมทั้งช่วยเหลือหญิงสาวทั้ง 3 คนออกมาได้อย่างปลอดภัย
            จากการสอบถามวัยรุ่นทั้งสามที่ติดกับเครื่องเล่น Crazy wave กล่าวว่า ช่วงแรกที่เล่นนั้นนั่งกันครบทุกที่นั่ง พอไฟฟ้าดับทำให้เครื่องติดไม่ทำงานค้างอยู่ข้างบนนานประมาณ 1 ชั่วโมง ใครที่ตัวเล็กก็พยายามลอดออกมาจากอุปกรณ์นิรภัย และปีนลงมาข้างล่าง ส่วนพวกตนทั้ง 3 คนตัวใหญ่ออกมาไม่ได้ จนกระทั่งมีการช่วยเหลือและนำตัวออกมาได้อย่างปลอดภัย

(ชมคลิป)

Advertisement