รถจักรยานยนต์แซงรถกระบะไม่พ้นพุ่งชนกับรถบัสที่วิ่งสวนมาอย่างจัง ได้รับบาดเจ็บสาหัส กล้องหน้ารถจับภาพได้ (มีคลิป)

              ภาพจากกล้องหน้ารถบัสบันทึกภาพรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาด้วยความเร็วเร่งแซงรถกระบะแต่ไม่พ้น ได้ชนกับรถบัสทำให้รถจักรยานยนต์ล้มไถล คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสโ ดยเมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 24 ม.ค. 63 ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธุ์ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถบัสรับส่งพนักงานบนถนนสายพนัสนิคม-หัวถนน ใกล้เคียงสะพานเตาเหล็ก พื้นที่หมู่ 2 ตำบลบ้านช้าง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส หลังรับแจ้งจึงเร่งรัดเข้าที่เกิดเหตุพร้อมพร้อมกู้ภัยสว่างเหตุฯบ้านทุ่งเหียง และรถกู้ชีพโรงพยาบาลพนัสนิคม
            ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย อายุประมาณ 25-30 ปี (ยังไม่ทราบชื่อ) เจ้าหน้าที่กู้ชีพและกู้ภัยกำลังให้การปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพนัสนิคม ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกูปปี้ ไอ เลขทะเบียน 2กฏ7278 ชลบุรี ที่ชนกับรถบัสรับส่งพนักงาน ยี่ห้อเบนซ์ สีขาว ทะเบียน30-2423 ชลบุรี สภาพหน้ารถพังยับ
            จากการสอบถามนายวิสิฐ โคชัย อายุ 37 ปี คนขับรถบัส เล่าว่า ตนขับมุ่งหน้าไปทางหัวถนนเพื่อจะไปส่งพนักงานตามปกติ จู่ๆ มีรถจักรยานยนต์แซงขวารถกระบะสวนทางมา ตนได้หักหลบแล้วแต่ไม่พ้น จึงชนเข้าอย่างแรงตรงประตูหน้าของตน ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และรอให้ผู้บาดเจ็บหายดีก่อนแล้วจะเชิญทั้ง 2 ฝ่ายมาพูดคุยสอบสวนอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement