นทท.อิหร่าน วัย 55 ตกตึก 8 ชั้น ดับปริศนา จนท.เร่งหาปมคลี่คลายคดี (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 25 มกราคม 2563 ร.ต.ท.ศิริวิทย์ วงศ์กวานกรม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูง เสียชีวิต เหตุเกิดที่หมู่บ้านเอกมงคล ถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
               ที่เกิดเหตุด้านหลังอาคารพาณิชย์ สูง 8 ชั้น ซึ่งยังไม่เปิดให้เข้าพักอาศัย แต่สามารถขึ้นด้านบนได้โดยบันไดหนีไฟด้านข้าง พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นนักท่องเที่ยว ทราบชื่อภายหลังคือ MR.REZA KARIMPOURSHANJANI อายุ 55 ปี สัญชาติอิหร่าน อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด กะโหลกศีรษะแตก มันสมองกระเด็นเกลื่อนพื้น เลือดไหลนองจำนวนมาก เป็นที่น่าสยดสยอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯใช้ผ้าขาวคลุมไว้ ก่อนกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ
             สอบถามนายอนันต์ ชัยวงษ์ อายุ 43 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้าน ทราบว่าไม่เคยเห็นผู้เสียชีวิตมาก่อน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้เดินตรวจตราหมู่บ้านตามปกติ ก็ได้ยินเสียงตกกระแทกพื้นอย่างแรง จึงเดินตรวจหาก็พบร่างผู้ชายนอนแน่นิ่งเลือดไหลนองพื้นอยู่หลังอาคารสูง เมื่อตั้งสติได้ก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบดังกล่าว
               เบื้องต้นร.ต.ท.ศิริวิทย์ วงศ์กวานกรม รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ตรวจสอบพื้นที่อย่างละเอียด พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนรายละเอียดการเกิดเหตุว่าตกลงมาจากชั้นใดและด้วยสาเหตุใดนั้น ยังไม่สามารถสรุปได้เนื่องจากยังไม่มีผู้ใดเห็นเหตุการณ์ จะต้องรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งจะต้องติดต่อบุคคลใกล้ชิดเข้าให้ปากคำอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้นได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเคลื่อนย้ายไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุงต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement