หนุ่มพกปืนขู่อดีตแฟนสาว พ่อสาวฮึดสู้ สุดท้ายปืนลั่นใส่ตัวเองสาหัส (มีคลิป)

                 เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 18 มกราคม 2563 พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้บาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยหัวนา หนองคล้า ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเร่งนำกำลังรีบไปตรวจสอบ
           ที่เกิดเหตุภายในซอยดังกล่าวเป็นห้องแถวติดกันจำนวน 5 ห้อง ตรวจสอบห้องที่ 1 บริเวณหน้าห้องพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นายอนุชา จันทรศรีทอง 29 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ชายโครงซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนส่งตัวรักษาต่อที่ รพ.บางละมุง ตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุโดยละเอียดพบมีปลอกกระสุนลูกซองตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 3 ปลอกและอาวุธลูกซองไทยประดิษฐ์ตกอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน
             สอบถาม น.ส.พรทิพย์ พลอยบุตร อายุ 20 ปี ผู้อยู่ในการณ์เล่าว่า ตนกับนาย อนุชา จันทรศรีทอง (ผู้บาดเจ็บ) ได้เคยคบหากันมาก่อนแล้ว แต่ได้เลิกรากันไป แต่ทางนายอนุชา จันทรศรีทอง (ผู้บาดเจ็บ)ได้พยามเข้ามาข่มขู่ตนและพ่อของตนอยู่เป็นประจำ โดยเข้ามาจะเอามีดฟันพ่อของตนหลายครั้ง แต่มาครั้งนี้ได้ถือปืนมาด้วย แล้วใช้ปืนจ่อเข้าไปที่หัวของตน เมื่อพ่อเห็นก็เข้ามาช่วยและมีปากเสียงกัน ก่อนที่พ่อของตนจะถูกปืนจ่อเช่นกัน หลังจากนั้นก็มีแย่งปืนกันไปมาจนล้มลงไปทั้งคู่และปืนลั่นจนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว
               สอบถามนายสุเมธ พลอยบุตร อายุ 48 ปี เล่าว่าตนเองเป็นพ่อ เห็นลูกสาวถูกกระทำโดยใช้ปืนจ่อหัว ตนจึงอดใจไม่ไหวเข้าไปช่วยลูกสาว แต่ทางผู้บาดเจ็บหันปืนมาจ่อที่หัวตนอีก จึงมียื้อแย่งกันจนล้มและปืนก็ลั่นที่หน้าท้องดังกล่าว
                เบื้องต้น พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สภ.หนองปรือ ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานอาวุธปืน ลูกกระสุนปืน พร้อมเชิญตัว น.ส.พรทิพย์ พลอยบุตร อายุ 20 ปี และนายสุเมธ พลอยบุตร อายุ 48 ปี ไปให้ปากคำเพิ่มที่ สภ.หนองปรือ ส่วนผู้บาดเจ็บอยู่ระหว่างการรักษาตัวในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด อยู่ในอาการโคม่า

(ชมคลิป)

Advertisement