พนักงานกวาดขยะของเทศบาลเมืองชลบุรีถูกรถเก๋งชนดับสยอง ส่วนคนขับรถเก๋งพยายามขับหนีไปไกลกว่า 1 กิโลเมตร ถูกตำรวจตามจับได้พร้อมรถเก๋งสภาพพังยับ (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 20 ม.ค.63 พ.ต.ท.สำเริง แนวอินทร์ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนคนมีได้รับบาดเจ็บสาหัสช่วงหน้าร้านขายรถมือ 2 ชื่อรถบ้าน USED CAR ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองชลบุรี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรีและกู้ภัยไตรคุณธรรม
           ที่เกิดเหตุพบร่างนายสำราญ กลิ่นแก้ว อายุ 52 ปี เป็นพนักงานกวาดขยะของเทศบางเมืองชลบุรี นอนแน่นิ่งหายใจรวยรินสภาพขาซ้ายหัก ศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดสาดกระเด็นเต็มรถยนต์ กู้ภัยฯและแพทย์เวรพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่นายสำราญทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ต่อมาได้มีญาติและเพื่อนผู้ตายมาดูศพต่างร่ำไห้อย่างน่าเวทนา
              ซึ่งต่อมาตำรวจได้พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน งย 9128 ชลบุรี สภาพด้านหน้าซ้ายมีรอยพังยับ ยางล้อหน้าซ้ายแตก ที่กระจกบังลมมีรอยบุ๋มคล้ายศรีษะแตก จอดอยู่บนถนนวชิรปราการ ตำบลบางปลาสร้อย ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร สอบถามนายอภินันท์ กระแสร์ชล อายุ 28 ปี หนุ่มชาวชลบุรี คนขับรถเก๋งกล่าวว่า ขับมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะเบียดมาเลนขวา ตนหักเบี่ยงออกซ้าย ได้ยินเสียงชนแต่ไม่รู้ว่าชนอะไร จึงขับมาจอดตรงนี้ อ้างเหตุเกิดเร็วมากไม่รู้ว่าชนคนตาย
               เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหานายอภินันท์ ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ดำเนินคดีต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement