ตำรวจ 3 โรงพักเข้ม! สนธิกำลังดักจับแก๊งวัยรุ่นแว้นซิ่งป่วนเมือง อีกรายมียาไอซ์ไว้ในครอบครอง (มีคลิป)

                 เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 19 มกราคม 2563 พ.ต.ท.กฤษ มาสุข สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พัทยา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ร่วมกันดักสกัดจับกลุ่มเด็กวัยรุ่นขับขี่ป่วนเมืองสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน ถนนสุขุมวิท และถนนหลวงแผนดินหมายเลข 331 สัตหีบ เขาหินซ้อน สามารถจับกุมรถจักรยานยนต์แต่งซิ่งได้เกือบ 20 คัน พร้อมผู้กระทำผิดมียาเสพติดในครอบครองเป็นยาไอซ์
               สืบเนื่องมาจากได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่ามักจะมีกลุ่มเด็กวัยรุ่นออกมารวมตัวกันขับขี่จักรยานยนต์แต่งซิ่งท่อดังวนไปวนมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำกำลังไปสกัดจับตามจุดต่างๆ พบว่ากลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากออกมาขับขี่ เมื่อเห็นสัญญาณไฟของเจ้าหน้าที่ ก็พากันฝ่าวงล้อมกันหลบหนี แต่สามารถจับไว้ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นยังพบว่าเป็นทหารเกณฑ์อีกด้วย
                นอกจากนี้ ร.ต.อ.เจนรบ วังทองสังข์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา ยังได้ติดตามจับกุมอีกหนึ่งราย ทราบชื่อภายหลังคือ นายนพดล แซ่โค้ว อายุ 22 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่งไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ก็รีบเร่งเครื่องหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบไล่ติดตามไป เมื่อผู้หลบหนีจวนตัวก็ได้ทิ้งรถจักรยานยนต์แล้วพยายามจะวิ่งหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถติดตามจับกุมตัวไว้ได้ ตรวจสอบพบว่ามียาเสพติดประเภทที่ 1 ยาไอซ์ บรรจุอยู่ในซองซิป จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
               เบื้องต้นได้ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ทั้งหมดไว้ พร้อมคุมตัวนายนพดล แซ่โค้ว อายุ 22 ปี และยาเสพติดประเภทที่ 1 ยาไอซ์ ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(ชมคลิป)

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Advertisement