รปภ.วัย 48 ปี ฉลองปีใหม่ที่ทำงาน ได้รางวัลข้าวสารหลายถุง ขากลับขับ จยย.เสียหลักพุ่งชนกำแพงดับคาที่ (มีคลิป)

                 เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 12 ม.ค.63 ร.ต.อ.สุทธิพล กลิ่นอุดม รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกำแพงบริเวณซอยข้าง บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ศูนย์ปฏิบัติการชลบุรี หมู่ 9 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์
               ที่เกิดเหตุ พบร่างนายเศกสันต์ ฑีฆะไพบูลย์ อายุ 48 ปี รปภ.บริษัทดังกล่าว นอนเสียชีวิต สภาพมีบาดแผลแตกที่ศรีษะเป็นแผลฉกรรจ์ ขาและแขนซ้ายหัก ซึ่งตอนแรกที่ไปถึงกู้ภัยฯ พยายามช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายเศกสันต์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ยี่ห้อฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีน้ำเงิน – ขาว ทะเบียน อฉต716 กทม. ล้มอยู่สภาพด้านหน้าและข้างรถพังยับ นอกจากนี้ยังมีถุงปุ๋ยใส่ข้าวสารถุงใหญ่ตกอยู่ โดยใกล้ๆ กันพบกำแพงบ้านที่อยู่ติดถนนพังเสียหาย ต่อมามีญาติและลูกสาวเดินทางมาดูศพร่ำไห้อย่างน่าเวทนา
               สอบถามเพื่อนผู้ตายที่มาดูที่เกิดเหตุ ทราบว่า เช้านี้บริษัทได้จัดเลี้ยงปีใหม่ให้กับพนักงาน โดยผู้ตายซึ่งเข้าเวรตั้งแต่กลางคืนและออกเวรก็ร่วมงานเลย และผู้ตายก็ได้รับรางวัลเป็นข้าวสารหลายถุง และได้มีลูกสาวโทรศัพท์มาตามให้กลับบ้าน ผู้ตายจึงขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากงาน โดยมีถุงข้าวสารวางอยู่ที่พักเท้าด้านหน้า ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุให้รถเสียการทรงตัวพุ่งเข้าชนกำแพงเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนพยานที่เห็นเหตุการณ์เผยว่าเห็นผู้ตายขี่รถมาแล้วรถก็เสียหลักพุ่งชนกำแพงโดยไม่ทราบสาเหตุ

(ชมคลิป)

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Advertisement