โจรแสบ! ทำทียกมือเซย์ฮัลโหลกับนักท่องเที่ยว ก่อนกระชากสร้อยทองคำ มูลค่า 15,000 บาท หลบหนีลอยนวล (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 6 มกราคม 2563 พ.ต.ต.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ สวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ เหตุเกิดภายในซอยข้างลากูน่า บีช คอนโดมิเนียม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตรีบไปตรวจสอบ
              ที่เกิดเหตุพบกลุ่มนักท่องเที่ยวสัญชาติรัสเซีย จำนวน 4 คน อยู่ในอาการตกใจ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมโชว์ภาพสร้อยคอทองคำที่ตนเองถ่ายไว้ให้เจ้าหน้าที่ดูเป็นหลักฐาน โดย MR.ALEKSANDER VOLOKHOV อายุ 33 ปี สัญชาติรัสเซีย เล่าว่า ขณะที่ตนเองเดินกลับที่พักภายในซอยดังกล่าว ได้มีคนร้ายอายุประมาณ 20-25 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประกบแล้วยกมือทักทายฮัลโหล ตนเองก็ยิ้มแล้วยกมือทักทาย ก่อนที่วัยรุ่นคนดังกล่าวจะเอื้อมมือมากระชากสร้อยคอทองคำมูลค่า 15,000 บาท แล้วเร่งเครื่องหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว หลังเกิดเหตุจึงรีบขอความช่วยเหลือจากพนักงานรักษาความปลอดภัยของคอนโดฯใกล้เคียงให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว
               เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุแต่คนร้ายได้หลบหนีไปอย่างไร้ร่องรอยก่อนหน้านี้แล้ว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนหาเบาะแสจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุและตลอดเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีผ่านไป เพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement