ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง-ตำรวจภูธรเมืองพัทยา-ตำรวจท่องเที่ยว ไอเดียเก๋ เดินแจกส้มให้นักท่องเที่ยว เสริมความเป็นศิริมงคล รับปีใหม่ 2563 (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 30 ธันวาคม 2562 พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผบก.ตม.3 พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเณย์ รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสสมานไมตรี สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ปล่อยแถวเดินเท้าตรวจตราป้องกันเหตุให้กับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางเข้ามาเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ภายในวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้
         เนื่องจากในช่วงวันหยุดยาวของเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เดินทางเข้ามาเที่ยวกันปริมาณมากกว่าในช่วงเวลาปกติ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสนธิกำลังร่วมกันออกเดินเท้าตรวจตรา พร้อมวางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ เพื่อป้องกันกลุ่มมิจฉาชีพที่อาจจะแฝงตัวเข้ามาก่อเหตุกับนักท่องเที่ยว
           นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมคณะ ก.ก.ตร.สภ.เมืองพัทยา ยังได้ร่วมกันเดินเท้าแจกผลไม้ส้ม เพื่อเป็นสิริมงคล ซึ่งมีความหมายเกี่ยวกับความมั่งคั่ง ร่ำรวย มาเดินแจกให้กับนักท่องเที่ยว เป็นของขวัญปีใหม่อีกด้วย

(ชมคลิป)

Advertisement