คริสต์มาสเป็นเหตุ…ยายวัย 80 ฉลองจนเป็นลม

             (24 ธ.ค.62) ที่สโมสรเทียนทะเล อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สโมสรโรตารี่ มิตรภาพสัตหีบ จัดงานฉลองวันคริสมาสต์ และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563 ภายใต้ธีม “สดใส ไฉไล ในธีมสีแดง” โดยเชิญสโมสรโรตารี่ใกล้เคียง และผู้ที่รู้จักมักคุ้นมาร่วมพบปะสังสรรค์ และจับสลากแลกเปลี่ยนของขวัญปีใหม่ให้แก่กัน ด้วยบรรยากาศแห่งมิตรภาพไมตรีที่ดีต่อกัน
              โดยมีนายกก่อตั้งและผู้ช่วยผู้ว่าการภาค 3340 โรตารี่สากล แพรทอง ทากุดเรือ และนายกจิรนันท์ ธรรมรงค์ นายกสโมสรโรตารี่มิตรภาพ-สัตหีบ ปีบริหาร 2562-2563 เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของการจัดงานขึ้นในคืนนี้ ในชุดหลากหลายสีสันของธีมสีแดง ซึ่งการจัดงานเป็นไปด้วยความสุขและความสนุกสนาน ควบคู่ไปกับการลีลาศรำวงและเต้นไปตามจังหวะเสียงเพลงที่เร้าใจ โชว์สเต็บกันอย่างเต็มที่โดยลืมวัยกันไปเลยทีเดียว
            ด้านคุณยายสุภาภรณ์ จันโสภณ วัย 80 ปี โชว์ลีลาการเต้นทั้งจังหวะลีลาศรำวง และจังหวะที่มันเร้าใจ โดยนักเต้นคนอื่นๆ เมื่อรู้สึกหนื่อยก็นั่งพักบ้าง แต่คุณยายสุภาภรณ์ท่านนี้เต้นไม่มีหยุด โชว์ความแข็งแรงให้กับลูกหลานที่มาร่วมงานได้เชียร์กันอย่างอย่างสนุกสุดเหวี่ยง แต่ตอนท้ายก็ต้องยอมรับสภาพ เพราะอายุมาก เมื่อต้องมาออกแรงมากๆ อย่างนี้ ท้ายๆ ต้องให้ยาลมและพัดวีกันชุลมุนเพราะคุณยายแกทำท่าเหมือนจะเป็นลม

Advertisement