หนุ่มบางละมุงโหด! เขม่นเพื่อนบ้าน ตั้งวงก๊งเหล้าเปิดเพลงดัง คว้ามีดฟันยับ ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 22 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.วิชัย อนันต์ทรัพย์ยิ่ง รอง สวป.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ซอยบรรลือการค้า ม.2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
              ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าไม่มีชื่อ ปลูกเรียงกันกว่า 10 ห้อง พบผู้ที่พักอาศัยอยู่มุงดูเหตุการณ์ มีผู้บาดเจ็บถูกของมีคมได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกทราบชื่อคือ นายสถาพร กรกัน อายุ 38 ปี ถูกของมีคมฟันเข้าที่ไหล่ซ้าย อีกรายทราบชื่อคือ นายเรวัตร จันอำพันธ์ อายุ 33 ปี ได้รับบาดเจ็บที่หลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
              สอบถามนายสถาพร ทราบว่าตนเองได้เข้าไปห้ามปรามให้กลุ่มที่ตั้งวงดื่มเหล้าเบาเสียงเพลงเพราะดึกแล้ว ทำให้มีปากเสียงกันจนกระทั่งวางมวยแลกหมัดกัน แต่จังหวะชุลมุนกลับถูกฟันเข้าที่ไหล่ ส่วนเพื่อนก็ถูกฟันเข้าที่หลังจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะมีคนเข้ามาห้ามให้แยกย้ายกัน ภายหลังเกิดเหตุได้มีคนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลดังกล่าว
            เบื้องต้น ร.ต.อ.วิชัย อนันต์ทรัพย์ยิ่ง รอง สวป.สภ.บางละมุง เจ้าของคดี ได้นำตัวผู้ต้องสงสัยไปสอบสวนยังสถานีตำรวจ ส่วนผู้บาดเจ็บยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ ก่อนจะต้องเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

(ชมคลิป)

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Advertisement