นักวิ่ง 3,500 ชีวิต วิ่งตะลุยหุบเขาไดโนเสาร์ ใน “DINOSUAR NIGHT RUN” สวนนงนุชพัทยา

          (7 ธ.ค.62) นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ พ.อ.ปิยะชาติ ธูปทอง รองผู้บัญชาการช่วยรบที่ 1 กองทัพบก และนายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนุชพัทยา ในฐานะผู้อนุเคราะห์พื้นที่ ร่วมปล่อยตัวนักวิ่ง 3,500 คน ในรายการ “DINOSUAR NIGHT RUN” สนุกสุดเหวี่ยงในหุบเขาไดโนเสาร์ ดินแดนสัตว์โลกล้านปี ณ สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี โดยมีพระอาจารย์เอกชัย สิริญาโณ เจ้าอาวาสวัดใหม่ศรีร่มเย็น อ.เชียงของ จ.เชียงราย พระนักเทศน์ชื่อดัง เป็นแม่งานการจัดงานในวันนี้
              ทั้งนี้ได้มีการปล่อยตัวนักวิ่งประเภท 10 กม. 5 กม. และ 3.5 กม. ตามเส้นทางการวิ่งรอบสวนนงนุชพัทยา บนเนื้อที่กว่า 1,700 ไร่ ผ่านเส้นทางธรรมชาติ ชื่นชมกับสวนสวยงามต่างๆ และตะลุยสู่หุบเขาไดโนเสาร์ ดินแดนสัตว์โลกล้านปี ที่ล้วนสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่านักวิ่ง ที่จะได้ทั้งสุขภาพร่ายกายที่แข็งแรง ถ่ายรูปกับธรรมชาติที่สวยงาม ชมความสวยงามยามอาทิตย์อัสดง และยังได้ตื่นตาเพลิดเพลินไปกับกองทัพบอลลูน ประกอบแสง สี เสียง อย่างยิ่งใหญ่ ควบคู่ไปกับคอนเสิร์ต จากศิลปิน “มัม ลาโคนิค” ที่มาร่วมสร้างความสุขให้กับนักวิ่งจากทั่วประเทศในวันนี้
            การจัดกิจกรรม “DINOSUAR NIGHT RUN” มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย ประชาสัมพันธ์สวนนงนุชพัทยา และสมทบทุนรายได้ในการนำไปจัดสร้างปรับปรุงศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงและค่ายคุณธรรม กองบัญชาการช่วยรบที่ 1 กองทัพบก และสร้างศูนย์พักพิงฝึกสุนัขจรจัดชลบุรีอีกด้วย

Advertisement