บลูสกาย กรุ๊ป ทุ่มใหญ่ 5,000 ล้าน เนรมิตดินแดนวันเดอร์แลนด์ ผ่านสวนน้ำหุบเขาหัวคิงคอง กลางโครงการแกรนด์ ฟลอริด้า บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ รีสอร์ท พัทยา ริมหาดนาจอมเทียน ดึง อั้ม พัชราภา สร้างสีสัน

           (30 พ.ย.62) โครงการแกรนด์ ฟลอลิดา บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ พัทยา ได้จัดงานเปิดตัวโครงการภายใต้ชื่องาน Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya a Life in Wonderland โดยมีนายธวัชชัย จาวลา ผู้บริหารบลูสกาย กรุ๊ป รวมถึงผู้บริหารโครงการแกรนด์ ฟลอลิดาฯ ร่วมให้การต้อนรับนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา และแขกเหรื่อ ตลอดจนผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
             สำหรับโครงการแกรนด์ ฟลอลิดา บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ พัทยา เป็นโครงการอาคารชุดพักอาศัยและห้องชุดเพื่อการพาณิชย์รวม 1,056 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ ริมทะเลนาจอมเทียน ระหว่างซอยนาจอมเทียน 14 และ 18 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มูลค่าโครงการรวมกว่า 5,000 ล้านบาท เป็นโครงการลำดับที่ 5 ภายใต้การพัฒนาโดยกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง บลูสกาย กรุ๊ป
            ภายในโครงการตกแต่งเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีหุบเขาหัวคิงคองและเครื่องเล่นต่างๆ ตามจินตนาการจากภาพยนตร์การตูนของค่ายหนังชื่อดัง แบ่งเป็นห้องชุดมาตรฐาน ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 36-47 ตร.ม., ห้องชุดพลูแอคเซส ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 60 ตร.ม., ห้องชุดพูลวิลล่า ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 68 ตร.ม., ห้องชุดบีชฟร้อนต์ ขนาด 1-2 ห้องนอน เนื้อที่ 59-98 ตร.ม. และห้องชุดดูเพล็กซ์ ขนาด 2 ห้องนอน เนื้อที่ 116-122 ตร.ม. ทั้งนี้ ปัจจุบันโครงการแกรนด์ฟลอลิดามีลูกค้าแล้วประมาณ 80% เป็นลูกค้าชาวไทย 75% และต่างชาติอีก 25% ขณะนี้การดำเนินการก่อสร้างได้แล้วเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ในเดือนมกราคม 2563 หรือปีใหม่ที่จะถึงนี้
            ไฮไลท์ของงานในวันนี้ นอกจากจะเปิดตัวโครงการฟลอลิดา บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ พัทยา อย่างเป็นทางการแล้ว ยังได้เปิดตัวราชินีวันเดอร์แลนด์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ดาราและนักแสดงชื่อดังเพื่อสร้างสีสันของกิจกรรม พบว่าผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากต่างให้ความสนใจถ่ายภาพที่ระลึกกันอย่างคึกคัก

Advertisement