สภ.เมืองพัทยา จัดพิธีบวงสรวงพระพรหมและพระภูมิเจ้าที่ ประจำหน้าสถานีตำรวจเป็นที่พึ่งทางใจให้เจ้าหน้าที่และผู้มาติดต่อราชการ (มีคลิป)

            วันนี้ (28 พ.ย.62) ที่บริเวณหน้า สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยนางอำพร แก้วแสง ประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ สภ.เมืองพัทยา พร้อมข้าราชการตำรวจ คณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองพัทยา ร่วมพิธีทำบุญบวงสรวงพระพรหม พระภูมิเจ้าที่ ประจำสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ท่ามกลางผู้เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก
           ทั้งนี้ได้มีการประกอบพิธีพุทธมงคล ก่อนจัดเลี้ยงเพลพระเถรานุเถระ จำนวน 9 รูป จากวัดชัยมงคลพระอารามหลวง พัทยาใต้ จากนั้นเป็นการมอบโล่และประกาศเกียรติคุณให้กับผู้สนับสนุนบริจาคเงินสมทบการดำเนินการจัดสร้างพระพรหมและพระภูมิเจ้าที่ประจำสถานีตำรวจ ซึ่งบรรยากาศโดยรวมเป็นไปอย่างเป็นกันเอง
             สำหรับการดำเนินการก่อสร้างและปรับปรุงพระพรหม พระภูมิเจ้าที่ ประจำสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยาในครั้งนี้ เป็นการปรับปรุงภูมิทัศน์ของสถานีตำรวจให้มีความสวยงามเป็นระเบียบ ตลอดจนเป็นสถานที่พึ่งทางจิตใจของข้าราชการตำรวจและประชาชนผู้มาติดต่อราชการต่อไปด้วยเช่นกัน

(ชมคลิป)

Advertisement