ทีมพัทยาร่วมใจ ออกโรงทานเลี้ยงอาหารกลางวันแก่ผู้ป่วย ญาติ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบางละมุง พร้อมมอบเงินบริจาค 1 แสนบาท เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ (มีคลิป)

             (20 พ.ย.62) ที่ โรงพยาบาลบางละมุง นายนิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร อดีตนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยสมาชิกทีมพัทยาร่วมใจ และครอบครัววัฒนศาสตร์สาธร นำคณะไปประกอบอาหารเพื่อทำโรงทานและอาหารกลางวันให้กับผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน บรรดาญาติผู้ป่วยที่มาเฝ้าไข้ และเจ้าหน้าที่ แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลบางละมุง ที่มาให้บริการทางการแพทย์และปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในโรงพยาบาลบางละมุง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของนายอิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร อดีตสมาชิกสภาเมืองพัทยา สมาชิกทีมพัทยาร่วมใจ ซึ่งมีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 21 พ.ย. นี้
             โดยอาหารที่นำมาจัดเลี้ยงในวันนี้ประกอบด้วย ผัดไท ข้าว+กระเพรา โรตี ไอศกรีม และน้ำดื่ม ซึ่งจัดเตรียมมาแจกให้ผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน พร้อมด้วยญาติผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ หมอ และพยาบาล ได้รับประทานกัน นอกจากนี้ยังได้นำอาหารไปมอบให้กับผู้ป่วย และเจ้าหน้าที่และผู้ป่วยตามวอร์ดต่างๆ กว่า 1,500 กล่อง ซึ่งก็สร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้กับผู้ป่วย ญาติผู้ป่วย รวมถึงเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก

            พร้อมกันนี้ทางคณะยังได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางละมุงเป็นจำนวนเงิน 1 แสนบาท โดยมีตัวแทนโรงพยาบาลบางละมุงเป็นผู้รับมอบ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอิ่มบุญอิ่มใจทั้งคณะผู้ให้และผู้รับ

(ชมคลิป)

Advertisement