ทนายสาวพัทยา เครียดปัญหาชีวิตรุมเร้า จุดเตาถ่านรมควัน ดับชีวิตตัวเองในรถเก๋ง (มีคลิป)

           วันนี้ (14 พ.ย.62) เวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งพบรถยนต์ต้องสงสัยจอดทิ้งอยู่ในที่ดินว่างเปล่าเป็นเวลานานหลายข้ามวัน ริมขอบอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ม.4 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา รุดไปตรวจสอบ
            ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กน-7672 ชลบุรี จอดอยู่ในที่ดินว่างเปล่าใต้ต้นไม้ จึงเข้าตรวจสอบ พบว่าประตูรถปิดกระจกไว้อย่างแน่นหนาแต่ไม่ได้ล็อคประตูไว้ ตรวจสอบที่เบาะนั่งคนขับพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.เจริจา สมัครนิล อายุ 32 ปี สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงสีดำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชม. ตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ ทั้งนี้ภายในรถมีเหม็นกลิ่นควันไฟคละคลุ้ง ที่พื้นรองเท้าข้างที่นั่งคนขับพบเตาถ่านวางอยู่ โดยด้านบนมีการจุดฟืนทิ้งไว้จนกลายเป็นเถ้า พร้อมถุงบรรจุถ่านไม้อีกจำนวน 1 ถุง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
            สอบถามนายสมชาย บุญสนอง คนขายข้าวโพด ผู้พบศพ เล่าว่า ขับรถผ่านเส้นทางนี้เป็นประจำและเห็นรถคันนี้จอดอยู่ในที่เกิดเหตุตั้งแต่ช่วงเช้าวานนี้ (13 พ.ย.62) แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งวันนี้ก็ยังเห็นรถจอดอยู่จึงรู้สึกแปลกใจ เมื่อเข้าไปตรวจสอบก็พบผู้เสียชีวิตจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ
            ต่อมา น.ส.นุชนาถ บุญม่วง อายุ 31 ปี เพื่อนผู้ตายให้การว่าผู้ตายทำงานมีอาชีพเป็นทนายความอยู่ที่สำนักงานแห่งหนึ่งย่านซอยเทพประสิทธิ์ เขตเมืองพัทยา และพักอยู่ร่วมกันที่ซอยทองนาค แต่มาระยะหลังผู้ ตายมักบ่นเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่พอใช้ จึงมีความเครียดและมีอาการซึมเศร้าตลอดเวลา พร้อมบ่นอยากตายมาแล้วหลายครั้ง กระทั่งวานนี้ผู้ตายได้ออกจากบ้านไปตั้งแต่เวลา 09.00 น. และยังไม่กลับบ้านอีกเลย จึงพยายามออกตามหาแต่ไม่พบ กระทั่งมีเจ้าหน้าที่แจ้งให้ทราบก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

(ชมคลิป)

Advertisement