ตำรวจพัทยาโชว์ผลงานกวาดล้างอาชญากรรม ตามนโยบายตำรวจภูธรภาค 2 ด้าน รทท.ผกก.พัทยา ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตร.ทุกนาย ที่ร่วมกันปฏิบัติงานอย่างเต็มกำลัง (มีคลิป)

            พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.นาจอมเทียน รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ด้วยสำนักงานตำรวจภูธรภาค 2 ได้มีนโยบายให้สถานีตำรวจในสังกัดระดมกำลังกวาดล้างอาชญากรรมเพื่อสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินประชาชน ห้วงวันที่ 6 -10 พฤศจิกายน 2562 หรือก่อนเทศกาลลอยกระทงที่ผ่านมา ในส่วนของตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ทั้งชุดสืบสวน ชุดปราบปราม และงานจราจร ได้ร่วมกันปฎิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลัง ส่งผลให้การจัดกลุ่มคะแนนของตำรวจภูธรภาคจังหวัดชลบุรี ปรากฏว่า สภ.เมืองพัทยา ได้คะแนนสูงสุดเป็นที่ 1 รวมทั้งสิ้น 844 คะแนน
          โดยแบ่งเป็นคะแนนที่เกี่ยวกับชีวิต 36 คะแนน ทรัพย์สิน 140 คะแนน และรัฐ 326 คะแนน คะแนนที่เกี่ยวกับยาเสพติดรวม 66 คดี 318 คะแนน เกี่ยวกับอาวุธปืน/ระเบิด 2 กระบอก/ลูก 20 คะแนน และเกี่ยวกับกระสุน 2 คดี 4 คะแนน รวมเป็น 844 คะแนน ซึ่งผลงานที่ สภ.เมืองพัทยาได้รับในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มกำลัง และเข้มแข็งจนสามารถทำคะแนนได้เป็นอันดับ 1 ทั้งของ ภ.จว.ชลบุรี และภาค 2 ถือเป็นความร่วมแรงร่วมใจที่ดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และขอให้รักษามาตรฐานนี้ไว้ให้สมกับเป็น “ตำรวจพัทยา” ต่อไป

 

(ชมคลิป)

Advertisement