ตำรวจพัทยาโชว์ผลงานกวาดล้างอาชญากรรมตามนโยบายตำรวจภูธรภาค 2 ได้ที่หนึ่ง ผกก.พัทยา ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนร่วมกันปฏิบัติงานอย่างเข้มข้นและเข้มแข็ง

            ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยข้อมูลจาก พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา ว่า ด้วยทางสำนักงานตำรวจภูธรภาค 2 ได้มีนโยบายให้สถานีตำรวจในสังกัดระดมกำลังกวาดล้างอาชญากรรมเพื่อสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินประชาชน ห้วงวันที่ 6 -10 พฤศจิกายน 2562 หรือก่อนเทศกาลลอยกระทง ที่ผ่านมา
            ในส่วนของตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ทั้งชุดสืบสวน ชุดปราบปราม และงานจราจร ได้ร่วมกันปฎิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลัง ส่งผลให้การจัดกลุ่มคะแนนของตำรวจภูธรภาคจังหวัดชลบุรี ปรากฏว่า สภ.เมืองพัทยา ได้คะแนนสูงสุดเป็นที่ 1 รวมทั้งสิ้น 844 คะแนน แบ่งเป็นคะแนนที่เกี่ยวกับชีวิต 36 คะแนน ทรัพย์สิน 140 คะแนน และรัฐ 326 คะแนน คะแนนที่เกี่ยวกับยาเสพติดรวม 66 คดี 318 คะแนน เกี่ยวกับอาวุธปืน/ระเบิด 2 กระบอก/ลูก 20 คะแนน และเกี่ยวกับกระสุน 2 คดี 4 คะแนน
            พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา ยังได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในสังกัด สภ.เมืองพัทยาทุกนายที่ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ของตนเองอย่างเข้มข้นและเข้มแข็งจนสามารถทำคะแนนได้เป็นอันดับ 1 ทั้งของ ภ.จว.ชลบุรี และภาค 2 ถือเป็นความร่วมแรงร่วมใจที่ดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และขอให้รักษามาตรฐานนี้ไว้ให้สมกับเป็น “ตำรวจพัทยา” ต่อไป
Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Advertisement