โค้งสุดท้าย! Hello Kitty Run Pattaya 2019 ราคาพิเศษสุดๆ เพียง 900 บาทเท่านั้น! วันที่ 16 พ.ย.นี้

โค้งสุดท้าย! Hello Kitty Run Pattaya 2019
ราคาพิเศษสุดๆ เพียง 900 บาทเท่านั้น! วันที่ 16 พ.ย.นี้

ยิ่งใกล้วันยิ่งคึกคักสาวกคิตตี้และเหล่านักวิ่งต่างฟิตกันสุดๆ เพราะงานวิ่งที่น่ารักที่สุดพร้อมธีมสุดมุ้งมิ้ง Hello Kitty Run: Fun on the Beach 2019 ณ ชายหาดพัทยา จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้กันแล้ว! ล่าสุดช่วงโค้งสุดท้ายมาพร้อมบัตรราคาพิเศษ 900 บาทเท่านั้น!

และเหล่าดาราดังทั้ง มุกดา นรินทร์รักษ์ ควง มะเหมี่ยว พรชดา, ปิ่น ชรินพร มิสทีน ไทยแลนด์ 2019, เบสท์ รักษ์วนีย์ และ น้องโบ๊ท จากช่อง คำสิงห์ แฟมิลี่ แชนแนล ไม่พลาดพร้อมใจชวนทุกคนมาสนุกอย่างเต็มที่กับทุกกิจกรรมพิเศษที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกเฉพาะในงานนี้
เต็มอิ่มไปกับทุกความพิเศษและเช็กอินให้สนั่นชายหาดพัทยาหลังงาน Hello Kitty Run: Fun on the Beach 2019 เตรียมเนรมิตชายหาดพัทยาเต็มไปด้วยความความน่ารัก เสิร์ฟความเอ็กคูลชีฟเพื่อสาวกคิตตี้โดยเฉพาะ ซึ่งสาวกคิตตี้และผู้สมัครวิ่งจะได้รับชุดอุปกรณ์การวิ่ง ทั้ง เสื้อ, กระเป๋าจาก Hello Kitty ลิมิเต็ด อิดิชั่น ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น! ร่วมทั้งเหรียญ FINISHER โดยมีระยะทางวิ่ง 5 กิโลเมตร เส้นทางวิ่ง บริเวณชายหาด หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 ปล่อยตัวเวลา 16.00 น. สัมผัสความคิวท์ จุดถ่ายภาพสุดคาวาอี้ที่จะเรียงคิวต้อนรับตลอดเส้นทางชนิดให้แวะแชะภาพกันรัวๆ
และไฮไลท์แห่งปีห้ามพลาด! ในช่วง Meet & Greet Celebrate Scene ทั้งใกล้ชิด Hello Kitty พร้อมสุดฟินครั้งแรก! ที่สาวกคิตตี้จะได้ร้องเพลงฉลองวันเกิด 45 ปีให้กับ ซุปตาร์ Hello Kitty ช่วงนี้จัดเต็มกันไปเลยและกิจกรรมอัดแน่นมากมายจากผู้สนับสนุน
ห้ามพลาด! โค้งสุดท้ายแล้ว Hello Kitty Run: Fun on the Beach 2019 บัตรราคาพิเศษ 900 บาทเท่านั้น ซื้อบัตรได้ที่

https://www.ticketme.co/events/123Facebook Fan Page : ‘Hello Kitty Run Pattaya 2019

Advertisement