หนุ่มเกาหลี วัย 28 ปี ถูกแทง 17แผล อาการดีขึ้น ร้องผ่านสื่อฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวคนร้ายให้ได้ พร้อมตั้งรางวัลนำจับ 1 แสนบาท (มีคลิป)

          จากกรณีที่ MR.PARK JINHYUNG อายุ 28 ปี สัญชาติเกาหลี ถูกของมีคมแทงเข้าที่ร่างกาย 17 แผล จนลำไส้ทะลัก นอนจมกองเลือด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและส่งทีมพิสูจน์หลักฐานมาเก็บหลักฐานลายนิ้วมือแฝงจากรถบีเอ็ม ดับเบิลยู สีขาว ป้ายแดง ของผู้บาดเจ็บ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

              ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 พ.ย.62 MR.PARK JINHYUNG อายุ 28 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าร่างกาย 17 แผล ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว และออกมาเปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวว่าตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว หมอให้พักดูอาการตรวจร่างกาย พร้อมพักพื้น ส่วนในรูปคดียังไม่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ จึงอยากร้องขอผ่านผู้สื่อข่าวว่าถ้าหากประชาชนหรือนักท่องเที่ยว ที่มีเบาะแสคนร้ายคือนายปาร์ค อายุ 38 ปี สัญชาติเกาหลีใต้ จนนำไปสู่การจับกุมได้ ทางตนยินยอมจะมอบเงินรางวัลเงินสดให้ 1 แสนบาท สำหรับผู้ที่มีเบาะแส
            นอกจากนี้ทางด้าน พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 ยังได้เปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวอีกว่าตอนนี้ ทางพล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ทท. ได้มีคำสั่งให้ตำรวจท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยและประสานหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง นำภาพคนร้ายไปติดและประชาสัมพันธ์แล้ว และสั่งให้ตำรวจท่องเที่ยวติดตามคนร้ายอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ส่วนประชาชนหรือนักท่องเที่ยวที่มีเบาะแสคนร้ายก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทั่วประเทศไทย เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว

(ชมคลิป)

Advertisement