คณะผู้บริหาร อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ พัทยา จัดฉลองครบรอบ 38 ปี ก้าวย่างสู่ปีที่ 39 จัดพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคล (มีคลิป)

             เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 พ.ย.62 ที่บริเวณลานจอดรถ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์โชว์ ถนนพัทยาสายสอง นายสุทัศน์ เพ็ชรตระกูล ประธานกรรมการ บริษัทอัลคาซ่าร์ นำคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 39 รูป เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 38 ปี ก้าวย่างสู่ปีที่ 39 เพื่อความเป็นสิรมงคล
             จากนั้นในช่วงบ่ายได้ทำการจับรางวัลให้กับพนักงาน ลูกจ้าง เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยดีเสมอมา ประกอบไปด้วย เงินรางวัล 3,000 บาท 20 รางวัล 4,000 บาท 15 รางวัล 5,000 บาท 20 รางวัล และรางวัลพิเศษอื่นๆ จากผู้สนับสนุนต่างๆ สร้างความปลื้มปิติให้กับผู้ร่วมกิจกรรมเป็นอย่างยิ่ง
            สำหรับบริษัท อัลคาซ่าร์ จำกัด หรือที่เรารู้จักกันในนาม “อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์” เปิดดำเนินกิจการในครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2524 แรกเริ่มโรงละครอัลคาซ่าร์นั้นสามารถบรรจุผู้ชมได้เพียง 350 ที่นั่ง และมีทีมนักแสดงชายและสาวประเภทสอง กลุ่มเล็กๆ พร้อมทีมงานเพียง 100 กว่าคนเท่านั้น แต่ด้วยวิสัยทัศน์ของคณะผู้บริหารที่ต้องการรองรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างเพียงพอในอนาคต จึงได้มีโครงการที่จะก่อสร้างโรงละครหลังใหม่ขึ้น และในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2533 โรงละครขนาดใหญ่ของอัลคาซ่าร์ ภายใต้รูปลักษณ์ของสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย ที่สามารถรองรับผู้เข้าชมได้ร่วม 1,000 คนต่อรอบการแสดงจึงแล้วเสร็จ โดยเปิดรอบปฐมทัศน์ขึ้นพร้อมระบบฉาก แสง สี เสียง และเวทีที่สมบูรณ์แบบ บวกกับความลงตัวของรูปแบบการแสดงเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวเท่านั้น

             ทั้งนี้ อัลคาซ่าร์เปิดให้บริการทุกวัน วันละ 3 รอบ ได้แก่ รอบ 18:30 น. รอบ 20:00 น. และรอบ 21:30 น. โดยแต่ละรอบใช้เวลาในการแสดงประมาณ 70 นาที โดยชุดการแสดงอันหลากหลาย ครบครันทุกสีสันอารมณ์ ด้วยศิลปะการแสดงจากนานาประเทศและการแสดงที่ล้ำสมัยเหนือจินตนาการ เพื่อให้ผู้ชมเต็มอิ่มและถูกรวบรวมไว้ในการแสดงต่างๆ

(ชมคลิป)

Advertisement