ผู้รับเหมาเมืองพัทยาชุ่ยไม่เลิก ทำสายไฟลงดิน แต่เก็บงานไม่เรียบร้อย ทำให้ถนนทรุดตัว ประชาชน-นักท่องเที่ยว ขี่ จยย.ล้มบาดเจ็บบ่อยครั้ง (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ประชาชนแจ้งเหตุบริเวณก่อนถึงสี่แยกไฟแดงพัทยากลางหน้าปากซอย สุขุมวิทพัทยา 40/2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบถนนทรุดตัวเป็นหลุมบ่อ ทำให้ประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนเกิดอุบัติเหตุรถล้มบาดเจ็บกันอยู่บ่อยครั้ง
             ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าปากซอยดังกล่าวพบหลุมขนาดใหญ่ในโครงการขุดถนนทำสายไฟลงดิน ทางผู้รับเหมาได้กลบผิวถนนเตรียมส่งมอบงานในจุดเกิดเหตุ แต่ไม่วายผิวถนนที่ซ่อมใหม่เกิดทรุด กลายเป็นหลุมดังกล่าว และทำให้ประชาชนเกิดอุบัติเหตุขับขี่ จยย.ล้มได้รับบาดเจ็บหลายคัน
              ล่าสุดพบว่าทางเมืองพัทยาได้สั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่แก้ไขแล้ว โดยใช้แท่งแบริเออร์พร้อมสัญญาณไฟสองสว่างให้ประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนสังเกตเห็นได้ง่ายเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน
              จากการสอบถามประชาชนที่พบเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนหน้านี้จุดเกิดเหตุก็เป็นหลุมมาก่อนแล้ว หลังแจ้งไปยังเมืองพัทยาก็ได้มีการแก้ไข แต่ก็ไม่วายเกิดเป็นหลุมบ่อเหมือนเดิม อย่างไรก็ตามวอนเมืองพัทยาช่วยดำเนินการซ่อมแซมเร่งด่วนเพื่อไม่ให้เกิดเหตุ จยย.ล้มได้รับบาดเจ็บอีก

(ชมคลิป)