อาสาทหารพรานซิ่งเก๋งเสียหลักชนเสาพังยับ โชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ร.ต.ท.ณัฐพล แสงสี รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ด้านหน้าโฮมโปร ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
              ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน กค 6536 ชัยภูมิ เสียหลักขึ้นฟุตปาธพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าแรงสูง ก่อนไถลไปอยู่กลางถนน ได้รับความเสียหายยับเยิน โดยมีอาสาสมัครทหารพราน พรศักดิ์ ชะเอิมสิงห์ อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บที่หน้าอกเล็กน้อย อยู่ในอาการคล้ายมึนเมา ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่
           สอบถามอาสาสมัครทหารพราน พรศักดิ์ ชะเอิมสิงห์ ทราบว่า ได้ขับรถมาจากจอมเทียน ขับมาดีๆ แต่ไม่รู้ว่าชนเข้ากับอะไร ทั้งที่ไม่ได้หลับแต่อย่างไร ซึ่งตนเองยอมรับว่าดื่มมา แต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บมาก ส่วนตัวรถนั้นตนเองก็ไม่มีประกันภัย แถมยังผ่อนชำระอยู่ด้วย
              เบื้องต้น ร.ต.ท.ณัฐพล แสงสี รองสว.สอบสวน ได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่ไปตรวจวัดปริมาณแอบกอฮอล์ในร่างกาย เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement