หนุ่มเมืองตราดซิ่งเก๋งแหกด่านหนีอุตลุด เจ้าหน้าที่กระจายกำลังรวบตัวได้ ตรวจพบฉี่ม่วง (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ปลอดโปร่ง รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้นำกำลังจับกุมนายบัณฑิต อุตสาหะ อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดตราด ได้ภายในรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ มิราจ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กม 2902 ระยอง ที่บริเวณสี่แยกไฟสัญญาณจราจรชัยพฤกษ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนควบคุมตัวไปตรวจสารเสพติดในร่างกาย
            สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมพร้อมกำลัง ได้ทำการตั้งด่านตรวจสอบสิ่งผิดกฏหมายทุกรูปแบบ ภายในซอยกอไผ่พัทยาใต้ จังหวะนั้นได้มีรถยนต์เก๋งต้องสงสัยได้ขับขี่มาด้วยความเร็ว เจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวเข้าตรวจสอบ แต่ผู้ขับขี่กลับเร่งเครื่องใส่แล้วพุ่งชน เจ้าหน้าที่ต่างพากันกระโดดหลบ เจ้าหน้าที่ได้ขับติดตามการหลบหนีของผู้หลบหนีไปอย่างกระชั้นชิด รถยนต์เก๋งต้องสงสัยคันดังกล่าวขับขี่หลบหนีอย่างรวดเร็วเป็นระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สกัดจับได้ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงแยกชัยพฤกษ์ เนื่องจากรถคันดังกล่าวยางแตกไม่สามารถขับขี่ต่อไปได้ ตรวจสอบภายในตัวรถพบนายบัณฑิต อุตสาหะ อายุ 43 ปี เป็นคนขับรถ ตรวจสอบภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด
             สอบถามนายบัณฑิต อุตสาหะ ผู้ขับขี่ทราบว่า ตนเองเป็นช่างซ่อมโทรศัพท์ กำลังจะขับรถไปหาซื้ออะไหล่ซ่อมโทรศัพท์ แต่ตนเองนั้นได้เสพสิ่งเสพติดมา จนกระทั่งมาเจอด่านเข้าจึงเกิดตกใจจึงเร่งเครื่องหลบหนีจนกระทั่งถูกจับดังกล่าว
            เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายบัณฑิต อุตสาหะ ไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีปัสสาวะสีม่วง จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement