บลูสกาย กรุ๊ป ผู้พัฒนาโครงการอสังหาฯ Ocean Horizon BeachFront Condo Pattaya จับมืออ้ายชิง พร็อพเพอร์ตี้ จัดเลี้ยงต้อนรับกลุ่มนักธุรกิจแผ่นดินใหญ่กว่า 200 คนที่สนใจลงทุนในไทย

          (25 ต.ค.62) ที่ออฟฟิศขาย ฯ Ocean Horizon BeachFront Condo Pattaya ซอย 10 นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงต้อนรับกลุ่มนักธุรกิจชาวจีนที่สนใจจะลงทุนในประเทศไทยจำนวน 200 คน ภายใต้ชื่องาน “นำทางชีวิตไปสู่ความสำเร็จในอนาคต ทีม Alpha ศึกษาดูงานต่างประเทศทั่วโลก ครั้งที่ 10” ซึ่งบรรยากาศโดยรวมเป็นไปอย่างคึกคัก
         กิจกรรมดังกล่าว เกิดจากความร่วมมือของกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บลูสกาย กรุ๊ป เจ้าของโครงการ Ocean Horizon BeachFront Condo Pattaya ร่วมกับ อ้ายชิง พร็อพเพอร์ตี้ ผู้ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จากแผ่นใหญ่ ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างสองประเทศต่อความร่วมมือในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์
            สำหรับโครงการ Ocean Horizon BeachFront Condo Pattaya เป็นโครงการอันดับที่ 6 ภายใต้การบริหารของบลูสกาย กรุ๊ป ด้วยมูลค่าโครงการรวม 6,000 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมทำเลทอง บนพื้นที่ 16.2 ไร่ ริมหาดนาจอมเทียน เป็นอาคารสูง 7 ชั้น รวม 1,264 ยูนิต ที่จะลงมือก่อสร้างในปีต้นปีหน้า และคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 3 ของปี 2022 ซึ่งหลังจากเปิดการขายมาตั้งแต่ต้นปีนี้ มียอดขายไปแล้วประมาณ 30%
             ในกิจกรรม นายธวัชชัย รักษายศ ผู้บริหารโครงการ Ocean Horizon BeachFront Condo Pattaya ได้ขึ้นเวทีนำกล่าวต้อนรับ พร้อมหวังว่าจะมีโอกาสในการพัฒนาธุรกิจคอนโดมิเนียมร่วมกันต่อไปในอนาคต ก่อนจะเป็นการเลี้ยงต้อนรับด้วยการรับประทานอาหารค่ำด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง