แทงโหด! นทท.กาหลี ถูกแทงยับ 17 แผล ทิ้งนอนเลือดโชก ในรถหรูกลางซอยเปลี่ยว (มีคลิป)

           เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 24 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งเหตุมีนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ถนนเส้นโรงหมู ซอยเขาตาโล เขตเทศบาลเมืองหนองปรือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รีบเดินทางไปตรวจสอบ
            ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ MR.PARK JINHYUNG อายุ 28 ปี สัญชาติเกาหลี ถูกของมีคมแทงเข้าที่ร่างกาย 17 แผล จนลำไส้ทะลัก นอนจมกองเลือด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบางละมุง อย่างเร่งด่วน ห่างกันเล็กน้อย พบรถยนต์ยี่ห้อ บีเอ็ม ดับเบิลยู เอ็กซ์5 สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ม 9933 กรุงเทพมหานคร ถูกจอดทิ้งไว้ในลักษณะสวนเลน ที่ประตูด้านหลังเปิดทิ้งไว้ ที่เบาะหลังมีคราบเลือดติดอยู่จำนวนมาก และยังพบอาวุธมีด 1 เล่ม มีคราบเลือด และถุงมือตกอยู่ ที่คอนโซนพบกุญแจรีโมทยี่ห้อเบนซ์ และเงินสดจำนวน 400,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูป ตรวจยึดเก็บไว้เป็นหลักฐาน
              นายวิเชียร วิยาสิงห์ อายุ 33 ปี คนขับรถแท็กซี่ (พลเมืองดี) ให้การว่า ขณะกำลังขับรถกลับบ้านพัก สังเกตเห็นรถยนต์เปิดไฟส่องอยู่ในเลนของตัวเอง เมื่อชะลอรถก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่ามีผู้ชายวิ่งออกจากรถคันดังกล่าว ในสภาพเลือดโชกไปทั้งตัว มานั่งทรุดอยู่หน้ารถตะโกนให้ช่วยเหลือ พร้อมบอกว่าถูกคนในรถที่หลบหนีไป ลงมาทำร้าย ใช้อาวุธมีดแทงจนได้รับบาดเจ็บ เมื่อตั้งสติได้จึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฯ เข้ามาช่วยเหลือ
           ด้าน น.ส.อำพา พากิ่ง อายุ 31 ปี (แฟนสาวของผู้บาดเจ็บ) ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาล โดยให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฯว่า ได้ขาดการติดต่อกับ MR.PARK JINHYUNG ช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน จนกระทั่งได้รับการติดต่อจากโรงพยาบาลฯ ว่าแฟนหนุ่มถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบว่าเกิดจากเรื่องใด เพราะแฟนหนุ่มไม่เคยมีปัญหากับใคร
                เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ได้ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ซึ่งบริเวณดังกล่าวค่อนข้างเปลี่ยว ผู้บาดเจ็บยังรักษาตัวอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ยังอยู่ในอาการโคม่า ส่วนปมของสาเหตุนั้น ตั้งไว้ที่ขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจ ปัญหาส่วนตัว เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่ประสงค์ต่อทรัพย์สิน ทั้งนี้คาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3 คน
อย่างไรก็ตาม จะต้องเก็บหลักฐาน จากลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย ที่คาดว่าน่าจะหลงเหลืออยู่ภายรถ เพื่อติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement