หนุ่มเอ็นแม็กซ์ จะเลี้ยวเข้าสถานบันเทิง ถูกหนุ่ม GPX ขับแซงตัดหน้า จึงเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ รวม 3 ราย (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 23 ตุลาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานต์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยฮอลลีวูด พัทยาสายสาม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดตรวจสอบ
             ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ GPX Demon 150 GR สีขาว ทะเบียน 2กล 581 ชลบรี นอนล้มคว่ำพังเสียหาย มีนายจุติพงษ์ พัฒนาเลิศ อายุ 23 ปี เป็นคนขับขี่ นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน เจ็บปวดแขนข้างขวา และถลอกตามร่างกาย ห่างออกไปยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง 1-0429 สภ.เมืองพัทยา อยู่ในสภาพล้มคว่ำได้รับความเสียหายเช่นกัน มีนายพีรพงศ์ กิตติปัญญาพัฒน์ อายุ 29 ปี เป็นคนขับขี่ ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย และยังมีนายทรัพย์ธนันต์ ศรีมณี อายุ 38 ปี เป็นคนซ้อนท้ายรถจักรยานต์ มีบาดแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล
               จากการสอบถามนายพีรพงศ์ คนขับขี่ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ เล่าว่า ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตีคู่กันมา พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ตนได้ชะลอรถ เพื่อจะเลี้ยวเข้าสถานบันเทิง แต่ในจังหวะนั้น รถจักรยานยนต์ของคู่กรณี ได้ขับแซงขวาอย่างกะทันหันจึงชนเข้าอย่างจัง จึงเป็นสาเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement