หนุ่มเมืองเลยใจเด็ด! ไลฟ์สดผูกคอตัวเองดับสยอง คาแคมป์คนงานก่อสร้าง (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 19 ตุลาคม 2562 พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ภายในซอยเลียบทางรถไฟเขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบไปตรวจสอบ
              ที่เกิดเหตุภายในห้องพักของแคมป์คนงาน พบร่างนายอุทัย ยามดี อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดเลย คนงานก่อสร้าง เสียชีวิตในสภาพลิ้นจุกปาก มีร่องรอยช้ำที่ลำคอ ซึ่งกลุ่มเพื่อนได้นำร่างลงมายังพื้นและช่วยปั๊มหัวใจก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและทีมแพทย์พยายามปั๊มหัวใจเพิ่อยื้อชีวิตแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบโทรศัพท์มือถือเปิดเฟสบุ๊คไลฟ์สดตั้งไว้ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
              สอบถามกลุ่มเพื่อนในแคมป์ทราบว่า หลังจากนั่งกินข้าวและดื่มสุราก็ได้แยกย้ายกันกลับที่พัก ระหว่างนั้นก็ได้เปิดดูแอปพลิเคชั้นเฟสบุ๊ค เห็นพฤติกรรมของนายอุทัย ไลฟ์สดใช้เชือกผูกคอห้อยกับขื่อห้องพักห้อยโตงเตงไปมาก่อนจะดิ้นอย่างทุรนทุรายนิ่งไป ตนเองและพวกจึงรีบวิ่งไปดูที่ห้องพักแล้วช่วยกันตัดเชือกเอาร่างลงมาช่วยกันปั๊มหัวใจและแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว ซึ่งวินาทีที่นายอุทัย ยามดี ได้ไลฟ์สดลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว ขณะที่กำลังใช้เชือกสีเขียวมัดกับขื่อห้องพัก ก่อนที่จะแขวนคอตัวเองดิ้นทุรนทุรายแล้วแน่นิ่งไปเป็นที่น่าหวาดเสียวให้แก่กลุ่มเพื่อนที่เปิดดูเป็นอย่างมาก ส่วนสาเหตุในครั้งนี้คาดว่าน่าจะเกิดจากน้อยใจแฟนสาวจึงตัดสินใจคิดสั้นดังกล่าว

(ชมคลิป)