ชนยับ! รถหกล้อชนท้ายรถสิบล้อ ที่จอดริมทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ติดคารถรวม 2 ราย (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 12 ต.ค.62 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกชนรถบรรทุกจอดข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ เหตุเกิดที่บริเวณถนนสาย 36 กระทิงราย-ระยอง หลักกิโลเมตรที่ 10-800 ม.2 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างและคณะแพทย์ รพ.บางละมุง รีบไปช่วยเหลือ
           ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อสีขาว หมายเลขทะเบียน 71-5789 สมุทรปราการ สภาพพังยับเยิน ชนอัดติดท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออีซุซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-3304 บุรีรัมย์ บนพื้นพบเม็ดพลาสติกตกเกลื่อนถนน โดยมีนายจิรวัฒน์ ศักดิ์เทวิน อายุ 57 ปี เป็นคนขับสิบล้อ ส่วนผู้บาดเจ็บคือนายสุทิน แสงเพชร อายุ 42 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ได้รับบาดเจ็บศีระษะแตก และ น.ส.เนตรชนก บัวหลวง อายุ 45 ปี ภรรยาคนขับถูกตัวรถอัดติดคาเบาะที่นั่งด้านซ้าย ได้รับบาดเจ็บที่ขาข้างซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างผู้บาดเจ็บออกจากตัวรถ ก่อนทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
             จากการสอบสวนนายจิรวัฒน์ ศักดิ์เทวิน คนขับรถสิบล้อ ทราบว่าได้จอดรถลงไปปัสสาวะบริเวณริมข้างทาง จังหวะนั้นได้มีรถบรรทุก 6 ล้อ ได้พุ่งเข้ามาชนที่ด้านท้ายอย่างแรง ตนเองตกใจมากถึงกับล้มหงายท้อง เมื่อตั้งสติได้จึงรีบวิ่งมาดูก็พบผู้บาดเจ็บถูกตัวรถอัดติดอยู่คาเบาะที่นั่ง จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาทำการช่วยเหลือดังกล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement