หวิดตายหมู่! รถคนงานก่อสร้างเสียหลัก พลิกคว่ำเทกระจาด บนถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอน 5 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ รวม 8 คน โชคดีไม่ผู้ใดเสียชีวิต (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ (6 ต.ค.62) หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา พร้อมด้วยรถอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง รถแพทย์พยาบาลเคลื่ยนที่ และกำลังอาสาสมัคร รุดไปตรวจสอบที่บนถนนมอเตอร์เวย์สาย 7 ตอน 5 ช่วงหลัก กม.114.1 ขาเข้าเมืองพัทยา ก่อนถึงด่านเก็บเงินโป่ง หลังได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายคน
              ในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อฟอร์ด สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ฒณ-8840 กทม. สภาพพลิกคว่ำอยู่บนถนน ด้านริมขวาสุด ตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 คน แยกออกเป็นชาย 3 คน หญิง 5 คน หน่วยกู้ภัยฯและทีมแพทย์พยาบาลเคลื่ยนที่ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง
​             นายสมบัติ แซ่ลี้ อายุ 54 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถนำคนงานทั้งหมดไปทำงานก่อสร้างเมืองพัทยา ระหว่างทางมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถยนต์อีกคันวิ่งมาตัดหน้าอย่างกระทันหัน ด้วยความตกใจเลยหักพวงมาลัยรถหลบ จึงทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำ จนเป็นสาเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายดังกล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement