สลด! สาวหนองเกตุน้อย ซิ่งฮอนด้าเวฟ ชนรถกระบะเสียชีวิตคาที่ (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 ตุลาคม 2562 พันตำรวจตรี สิททาวัชร์ ชวกรเธียรรัตน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณศูนย์เด็กเล็กหนองปลาไหล หมู่ 7 ตำบลหนองปลาไหล เขตอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา
               ที่เกิดเหตุพบศพหญิงไทย ไม่ทราบซื่อ อายุประมาณ 40-45 ปี เสียชีวิตจากการรถชนกัน นอนอยู่บนถนน ในสภาพมีบาดแผลฉีกขาดที่ร่างกายหลายแห่ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ขยก 638 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ในสภาพพังเสียหายยับเยิน ห่างออกไปอีกเล็กน้อย พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อไฮลักซ์รีโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ฒถ 7707 กรุงเทพมหานคร โดยมีนางสาวณฐพัชร์ จุมานนท์ อายุ 35 ปี เป็นผู้ขับขี่ จอดอยู่ข้างถนน ในสภาพมีร่องรอยถูกชนเข้าที่ไฟขวาด้านหน้า ยาวมาถึงแก้มรถ ด้านคนขับ จนพับเยินด้วยเช่นกัน จึงได้ถ่ายรูปลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน
              นางสาวณฐพัชร์ จุมานนท์ ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ให้การว่า มีอาชีพเป็นพนักงานโรงแรม อยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่เมืองพัทยา ก่อนเกิดเหตุ ได้มาทำความสะอาดบ้านเจ้านาย ซึ่งอยู่ละแวกจุดเกิดเหตุ ขากลับกำลังขับรถออกจากซอย เพื่อกลับไปสำนักงานใหญ่ที่พัทยาเหนือ มองไม่เห็นว่ารถจักรยานยนต์ขับขี่มาอย่างไร ทั้งนี้มารู้จากชาวบ้านว่า หญิงไทยที่เสียชีวิต ได้ขับขี่จักรยานยนต์เข้ามาจากปากซอยด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะพุ่งเข้าชนที่ด้านหน้ารถของตนอย่างแรง จนเป็นสาเหตุทำให้ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ดังกล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement