หนุ่มศรีราชาซิ่งเก๋งชนท้ายรถเก็บขยะ พนักงานสัญชาติกัมพูชาโชคร้าย ขาขาด 2 ข้าง สุดสลด! (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 2 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ เศษนาเวช รอง สวป. สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถเก็บขยะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ขาขาดทั้ง 2 ข้าง เหตุเกิดบนถนนเลียบทางรถไฟเขาน้อย มุ่งหน้าเขาตาโล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา
                 ที่เกิดเหตุพบรถเก็บขยะของบริษัทอิสเทิร์น กรีน เวิลด์ จำกัด หมายเลขทะเบียน 73-3948 ชลบุรี ถูกรถยนต์เก๋งยี่ห้อ นิสสัน ซิลฟี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กฌ 4462 กรุงเทพมหานคร ชนเข้าที่ด้านท้ายได้รับความเสียหายพังยับเยิน โดยมีคนเจ็บเป็นพนักงานเก็บขยะ ทราบชื่อนายบุญเรือน ชวน อายุ 28 ปี สัญชาติกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บขาทั้งสองข้างขาดหลุดขาดออกจากกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมทั้งเก็บขาทั้งสองข้างแช่ในน้ำแข็ง ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อ โรงพยาบาลบางละมุง
             สอบถามพนักงานเก็บขยะที่มาด้วยกันทราบว่า ขณะที่รถขยะได้จอดให้ผู้บาดเจ็บลงไปเก็บขยะบริเวณริมถนนเลียบทางรถไฟ จังหวะนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะชนเข้าที่ด้านท้ายรถอย่างแรง ผู้บาดเจ็บหลบไม่ทัน จึงถูกชนอัดเข้ากับท้ายรถขยะจนได้รับบาดเจ็บขาขาดทั้งสองข้าง ส่วนพนักงานคนอื่นได้เข้าไปปัสสาวะในป่า จึงไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
               ด้านนายศักดิ์สิทธิ์ ศิริพันธ์ อายุ 38 ปี พนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านศรีราชา (คนขับรถยนต์เก๋งคู่กรณี) เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ขับรถมาจากศรีราชา เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่ซอยเขาตาโล ซึ่ง ณ จุดเกิดเหตุ เส้นทางค่อนข้างมืด ทำให้มองไม่เห็น จึงชนเข้าที่ด้านท้ายรถขยะอย่างแรง จึงเป็นสาเหตุทำให้นายบุญเรือนได้รับบาดเจ็บ ถูกรถยนต์ของตนชนขาขาดทั้งสองข้าง
               เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายศักดิ์สิทธิ์ ศิริพันธ์ ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย ก่อนที่จะดำเนินคดีฐาน “ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่น ได้รับบาดเจ็บสาหัส” ต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement