หนุ่มบ้านบึง ขี่ จยย.ในเส้นทางมืด เกิดเสียหลักลงข้างทาง รถพลิกคว่ำ เสียชีวิตคาที่ (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 ต.ค.62 ร.ต.อ.พิชิตพงศ์ ยอดพิกุล รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำด้วยตนเอง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนเลียบทางรถไฟหนองเกตุใหญ่ มุ่งหน้าแยกกระทิงลาย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา
            ที่เกิดเหตุเป็นเส้นทางค่อนข้างมืด มีไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ ตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขลก 221 ชลบุรี สภาพล้มคว่ำอยู่ในป่าข้างทาง ใกล้กันพบศพนาย สำราญ ทัพมงคล อายุ 41 ปี ชาวอำเภอบ้านบึง จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ในสภาพศพนุ่งกางเกงบอลขาสั้นสีดำ เสื้อยืดคอกลมสีขาวเขียว มีบาดแผลแตกที่ศีรษะเลือดไหลนองพื้น
              จากการสอบถามในที่เกิดเหตุ ไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพผู้เสียชีวิตนำเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพ ไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป ทั้งนี้สาเหตุคาดว่า เส้นทางจุดเกิดเหตุค่อนข้างมืด มีไฟส่องสว่างน้อย นายสำราญ (ผู้เสียชีวิต) อาจไม่ชินกับเส้นทาง ทำให้พลาดท่าขับรถตกข้างทาง เป็นอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement