สาวพนักงานโรงพิมพ์ถึงคราวเคราะห์ ถูกเครื่องตัดกระดาษหนีบนิ้วมือหวิดขาด หน่วยกู้ภัยฯ เข้ามาช่วยเหลือ เอานิ้วออกได้ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลถูกเครื่องตัดกระดาษหนีบนิ้วมือ เหตุเกิดที่โรงพิมพ์ เดอะปริ้นท์แพค ภายในซอยโพธิ์สาร 1 เลขที่ 208/48 ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
              ที่เกิดเหตุภายในโรงพิมพ์ พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.อัญชุลี สีน้อยขาว อายุ 27 ปี ปลายนิ้วมือทั้งสองข้างติดอยู่กับเครื่องตัดกระดาษ ได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหลนอง เกือบขาดในสภาพน่าหวาดเสียว ร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯใช้อุปกรณ์ตัดถ่างและเหล็กงัดใบมีดเพื่อง้างเอามือของผู้บาดเจ็บออกมาด้วยความยากลำบาก ใช้เวลากว่า 10 นาทีจึงสามารถนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
                สอบถาม น.ส.อัญชุลี สีน้อยขาว ผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่าขณะที่ทำงานโดยใช้เครื่องตัดกระดาษตามปกติของทุกวัน แต่วันนี้ตัวเครื่องตัดกระดาษเกิดขัดข้อง ใบมีดที่มีความคมสำหรับตัดขอบกระดาษได้หลุดจากตัวยึดใบมีด ทำให้กระดาษค้างแล้วดึงเอานิ้วเข้าไปติดในใบมีดจนได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุรีบตะโกนขอความช่วยเหลือจากพนักงานในโรงพิมพ์ให้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement