นักท่องเที่ยวสัญชาติจีน หยอกล้อกันเล่นบนรถสองแถวพัทยา พลาดท่าตกรถลงมาหัวฟาดพื้น ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส (มีคลิป)

           เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 30 กันยายน 2562 พ.ต.ต.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุนักท่องเที่ยวพลัดตกจากรถสหกรณ์สองแถว ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนเส้นทัพพระยา มุ่งหน้าหาดจอมเทียน เขตพื้นที่เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรึดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา
              ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ MR.KATAK HO อายุ 27 ปี สัญชาติจีน ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสนอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและทีมแพทย์ได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา อย่างเร่งด่วน ส่วนรถสหกรณ์สองแถวได้เคลื่อนตัวออกไปที่พักของผู้บาดเจ็บ เพื่อนำหลักฐานแสดงตัวของผู้บาดเจ็บ แล้วกลับมาส่งกลุ่มเพื่อนของผู้บาดเจ็บ ก่อนจะไปโดยที่ไม่ได้รอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด
             สอบถามเพื่อนที่มากับผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้พากันไปท่องเที่ยว ในย่านแหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยา ขากลับได้โดยสารรถสหกรณ์สองแถวเพื่อกลับที่พักย่านจอมเทียน ผู้บาดเจ็บกับเพื่อนได้หยอกล้อกันเล่นอยู่ด้านท้ายรถ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดพลาดท่าพลัดตกลงจากรถสหกรณ์สองแถวจนได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุจึงได้ขอความช่วยเหลือให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้ามาช่วยเหลือ นำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement