หนุ่มรัสเซียเมาเพี้ยน เดินตกทะลุหลังคาบาร์เบียร์ลงมา ได้รับบาดเจ็บสาหัส (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 26 กันยายน 2562 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูง มีผู้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่เฮลเตอร์ สเกลเตอร์ บาร์ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
              ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวและเจ้าของร้านยืนมุงดูด้วยความตกใจ หลังมีนักท่องเที่ยวสัญชาติรัสเซียทราบชื่อคือ MR.ROMAN SHITOV อายุ 30 ปี อยู่ในอาการคล้ายมึนเมา ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามสอบถามผู้บาดว่าพักที่ไหน แต่ก็ให้การวกไปวนมาไม่รู้เรื่อง
               สอบถาม น.ส.เกษราภรณ์ ไทยแสนทา อายุ 31 ปี ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังมาจากด้านในครัว ตอนแรกคิดว่าเค้กที่อบไว้ระเบิด แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเข้าไปเจอกับชาวต่างชาติตกทะลุลงมาจากหลังคา พร้อมพูดอย่าฆ่าฉัน อย่าทำร้ายฉัน ทางร้านเห็นท่าไม่ดีเกรงว่าจะเป็นอันตรายจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว
               เบื้องต้น MR.ROMAN
SHITOV ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ชดใช้ค่าเสียหายในส่วนของหลังคาของบาร์ที่ได้รับความเสียหายดังกล่าว แล้วเดินจากไปโดยไม่ยอมเล่าสาเหตุการตกลงมาแต่อย่างใด

(ชมคลิป)

Advertisement