หนุ่มวีโก้หวิดดับ! ขับกลับจากทำบุญ ถูก จยย.รับจ้างตัดหน้า เสียหลักชนอัดป้ายโฆษณา หงายท้องล้อชี้ฟ้า เจ็บติดภายใน 2 ราย (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 24 ก.ย.62 ร.ต.อ.กนกนันท์ สุขศรี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและติดภายในรถ เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทหน้าร้าน วีรญาซื้อขายสินค้ามือสอง มุ่งหน้าเข้าสัตหีบ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา นำอุปกรณ์ตัดถ่างรีบไปช่วยเหลือ
              ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนทองหมายเลขทะเบียน งน-6255 ชลบุรี เสียหลักขึ้นเกาะกลาง ฟาดกับเสาไฟส่องสว่าง และชนป้ายโฆษณาขนาดใหญ่จนล้ม ตัวรถตีลังกาหงายท้องล้อชีฟ้า ได้รับความเสียหายยับเยิน ภายในตัวรถ พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อคือ นายอภิชาติ สุขน้อย อายุ 35 ปี คนขับ ติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์งัดซากรถนำร่างผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน อีกรายเป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีส้ม-ดำ ทะเบียน 2 กศ-7772 ชลบุรี สภาพถูกชนที่ท้ายรถจนพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก โดยมีนายทองใสย กองคำ อายุ 41 ปี คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ขาหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล
          สอบถามกลุ่มญาติคนขับรถกระบะที่ขับตามกันมา ทราบว่าได้ขับรถกลับมาจากทำบุญเพื่อเดินทางกลับที่พัก พอมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นที่มืดไม่มีไฟส่องสว่าง ได้มีรถจักรยานยนต์เปลี่ยนเลนตัดหน้ากระทันหัน ผู้บาดเจ็บจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังก่อนเสียหลักชนฟาดป้ายโฆษณาล้มจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
            ทั้งนี้ภายหลังจากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นจะได้ทำการสอบสวนคู่กรณีทั้งสองฝ่ายอย่างละเอียดอีกครั้งภายหลังจากการรักษาตัวและตรวจสอบหาภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อสรุปสาเหตุการเกิดเหตุที่แท้จริงต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement