รวบสาวกำแพงเพชร โจรกรรมเสื้อผ้าในห้างสรรพสินค้าดังเมืองพัทยา แต่ขณะก่อเหตุ กล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ชัด เลยถูกติดตามตัวมาดำเนินคดี (มีคลิป)

           เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 15 กันยายน 2562 ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ รองสวป. สภ.เมืองพัทยา ร.ต.อ.วุฒิกรณ์ ปลอดโปร่ง รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจเขต ได้ร่วมกันจับกุม น.ส.อรวรรณ ชีวชิต อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมของกลางเป็นเสื้อยืด โดยมีผู้เสียหายคือ น.ส.นัยนันท์ เกลย์ อายุ 52 ปี นำบันทึกประจำวันและกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานชี้ตัวให้จับกุม
            ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ ได้เปิดเผยว่าผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนไว้เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ว่าถูกคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ เป็นสินค้าเสื้อยืดไปจำนวนมาก มูลค่าร่วมกว่า 40,000 บาท เหตุเกิดที่ร้านขายเสื้อผ้านวลจันทร์ ภายในวิลล่ามาเก็ต ดิอเวนิว พัทยา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน เมื่อผู้เสียหายพบตัวผู้ก่อเหตุจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ไปจับกุมตัวดังกล่าว
             เบื้องต้น น.ส.อรวรรณ ยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ส่วนเสื้อผ้าบางส่วนเอาไปแจกไม่ได้เอาไปขาย สาเหตุที่ต้องทำอ้างว่าเพราะไม่พอใจที่ผู้เสียหายชอบพูดจาไม่ดี ดูถูกตนเอง อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(ชมคลิป)