สุดสลด! ม้าเหล็กขยี้ร่างชายชรา ดับสยองริมรางรถไฟ (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 30 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ.มะโนต ทิพย์เวช รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต เหตุเกิดที่ทางรถไฟ หนองพังพวย ม.7 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เดินทางไปตรวจสอบ
              ที่เกิดเหตุบนทางรถไฟ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายชรา อายุประมาณ 80-90 ปี กระเด็นตกอยู่ริมป่าในสภาพน่าสยดสยอง เจ้าหน้าที่ได้ใช้ผ้าขาวคลุมกันเป็นที่อุดจาดตา บริเวณโดยรอบยังพบเศษชิ้นส่วนมันสมองกระจัดกระจายเกลื่อน และไม้สองท่อนลักษณะคล้ายเป็นไม้ค้ำ ตรวจสอบไม่พบเอกสารแสดงตัวบุคคลแต่อย่างใด
              สอบถามนายจำเนียร รักธรรม อายุ 56 ปี ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง ทราบว่าผู้ตายชื่อ ตาหวล อายุประมาณ 80-90 ปี มีอาการขี้หลงขี้ลืม พักอาศัยอยู่คนเดียว แต่ไม่ทราบว่ามาโดนรถไฟชนได้อย่างไร ซึ่งก่อนหน้านี้ภรรยาเก่าของตาหวลก็เคยถูกรถไฟเฉี่ยวมาแล้วแต่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
                เบื้องต้น ร.ต.อ.มะโนต เจ้าของคดี เปิดเผยว่า รถไฟขบวนที่ชนนั้นเป็นรถไฟขนส่งแก๊ส ทราบชื่อคนขับคือ นายสุภาชัย ซึ่งได้พยายามบีบแตรส่งสัญญานแล้วแต่ผู้ตายไม่หลบจึงชนเข้ากับร่างผู้ตายดังกล่าว หลังเกิดเหตุได้เคลื่อนขบวนไปส่งสินค้าก่อนจะกลับเข้าพบพนักงานสอบสวนเพิ่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายในภายหลัง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement