สาวชลบุรีหวิดดับ! ตกใจกระบะโผล่ยูเทิร์นตัดหน้า รถเสียหลักฟาดเสาไฟพังยับ เจ้าตัวเจ็บเล็กน้อย ส่วนเพื่อนที่นั่งมาด้วย เจ็บสาหัส (มีคลิป)

               เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 27 สิงหาคม 2562 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทขาเข้าพัทยา ม.4 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
                 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า โซลูน่า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 7กฌ 1631 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพเสียหลักชนเข้ากับเสาไฟส่องสว่าง ตัวรถได้รับความเสียหายยับเยิน ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ น.ส.ศิลดา เดชทัน อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านชลบุรี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนอีกรายเป็นเพื่อนที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล
             สอบถาม น.ส.ศิลดา คนขับ ทราบว่าขณะที่ขับมุ่งหน้าไปพัทยา ได้มีรถยนต์กระบะสีขาวขับโผล่ออกมาบริเวณยูเทิร์นกลับรถ ตนเองจึงหักหลบทำให้รถเสียหลักเข้าเกาะกลางฟาดเข้ากับเสาไฟส่องสว่างอย่างจัง เมื่อตั้งสติได้จึงรีบออกจากตัวรถแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยเหลือเพื่อนที่ติดอยู่ในตัวรถดังกล่าว
               เบื้องต้น น.ส.ศิลดา ได้นำกล้องวงจรปิดหน้ารถขณะที่ขับมาบนถนนสุขุมวิทเปิดเผยให้ดู เป็นวินาทีที่ขับมาแล้วกระบะโผล่ออกมา ทำให้ตกใจหักหลบเสียหลักฟาดเข้ากับเสาไฟส่องสว่าง ส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นหลักฐานต่อไป

Advertisement